Buổi lễ mở bán gây chú ý gần 300 người mua tham dự. Ngay trong Ngày Thứ Nhất, 45 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đã có chủ. Chủ căn hộ chung cư được vay tối đa lên đến mức 100% tổng giá bán biệt thự cao cấp trong 20 năm.
Ngày 8/8, giữa trung tâm marketing Bất Động Sản SUNGROUP chính thức thành lập khai trương tại TP Hà Nội và tổ chức triển khai Sự kiện chính thức mở bán những biệt thự nghỉ dưỡng


người tiêu dùng được hưởng quyền chiếm hữu biệt thự cao cấp lâu dài với cam kết doanh thu bền vững. tập đoàn lớn SunGroup cam kết sẽ giao giấy ghi nhận quyền sử dụng đất và biệt thự hạng sang sau khi người tiêu dùng hoàn thành xong các thủ tục cần thiết. Cùng với sự nhận ngay giấy ghi nhận, người tiêu dùng còn có thời cơ sinh lời đặc biệt quan trọng từ biệt thự nghỉ dưỡng vừa mua khi tham gia chương trình cam kết cho mướn với lợi nhuận ít nhất là 9%/năm (trên giá thành biệt thự) trong khoảng 10 năm đầu chiếm hữu. đây là mức khẳng định phát sinh lợi nhuận tương đối cao trên thị trường BĐS nghỉ ngơi Nước Ta, đồng thời là tỷ lệ lợi nhuận hấp dẫn, bảo đảm an toàn chắc như đinh đóng cột & không chuyển biến dài hạn so với không ít kênh góp vốn đầu tư đang thi hành.
Trên tổng diện tích S 15 ha, Premier Village Thành Phố Đà Nẵng Resort chỉ bao gồm đúng 118 biệt thự với cách kiến thiết thấp dần, mở tầm nhìn hướng ra biển xanh bát ngát. 118 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ven bờ biển Premier Village TP. Đà Nẵng Resort có kết cấu hạ tầng tân tiến, lịch lãm với hai gam màu trắng đen chủ yếu, được làm lanh lợi với 4 hoặc 5 phòng ngủ, phòng khách lớn, nhà bếp... Mỗi biệt thự nghỉ dưỡng được kết nối hòa giải với hệ thống sân vườn, hồ bơi riêng. toàn bộ nội thất được trang bị quý phái từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Chủ chiếm dụng biệt thự hạng sang cũng khá được tận thưởng mạng lưới hệ thống Thương Mại & Dịch Vụ & vui chơi hạng sang trong công viên xanh khu nghỉ ngơi bao gồm mạng lưới hệ thống ẩm thực ăn uống ẩm thực ăn uống Á - Âu, khu spa, câu lạc bộ bể bơi ngoài trời.
ưu điểm vượt trội khác của Premier Village Đà Nẵng Resort là được quản lí bởi tập đoàn Accor Hotels nổi tiếng quốc tế. Với phong cách chuyên nghiệp và bài bản, tinh tế tới từng triển khai dự án, Accor Hotels bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng một kỳ du lịch thượng lưu đúng nghĩa theo tiêu chuẩn nước ngoài. cùng theo đó, Accor Hotels cũng đem đến sự an tâm cho các chủ nhân về năng lực sinh lời cũng tương tự sự bảo toàn, tăng giá trị BĐS Nhà Đất theo thời gian. vấn đề đó được minh chứng bằng việc những biệt thự nghỉ dưỡng cho mướn luôn kín phòng và người mua phải đặt trước nhiều ngày để dành được kỳ nghỉ mát tại chỗ này.
ngoài những, 20 chủ sở hữu đầu tiên hoàn thành thủ tục đặt cọc được bộ quà tặng kèm theo một thẻ golf tại sân golf Bà Nà Hills có trị giá 30.000 đồng đô la Mỹ. Quà tặng ngay sẽ được nhận khi người mua nhận biệt thự cao cấp. sở hữu Premier Village Thành Phố Đà Nẵng Resort sẽ không những cách chứng minh và khẳng định hạng sang của mỗi người mà còn biểu hiện tầm nhìn dài hạn về một thời cơ góp vốn đầu tư phát sinh lợi nhuận bền vững lâu dài.
ngoài những dự án nghỉ ngơi cao cấp hàng đầu thì SUNGROUP đã và đang thiết kế & tiến hành thành công dự án căn hộ cao cấp Novotel Thành Phố Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc, Sun Grand City. và Dự án chung cư Sun Grand City Ancora là dự án căn hộ thứ 4 của SunGroup. Đây được xem là chỗ hẹn lý tưởng cho dân cư Hà Thành muốn nắm giữ căn hộ chung cư có vị trí đắc địa nhất & kiến thiết sang trọng nhất. đặc biệt quan trọng với vị trí có "1 không 2" này thì đây sẽ là sản phẩm được Thị Phần trông ngóng nhất năm 2016.
liên kết để xem chi tiết về dự án: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an...-sungroup.html