Dự án 110 cầu giấy là thành công của Hacinco và Constrexim

Dự án chung cư 110 Cầu Giấy mới ra mắt gần đây nhưng đã gây được tiếng vang không hề nhỏ trong thị trường bất động sản thời kì qua. Vậy đâu là yếu tố tạo nên hiện tượng này?

Được ra mắt cuối năm 2016, nhưng các căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy đã được khách hàng đặt mua gần hết. Ngoài những nhân tố trội từ vị trí, tiện ích hay giá bán của bản thân dự án thì sự kết hợp mật thiết giữa chủ đầu tư Hacinco và nhà thầu Constrexim cũng là một yếu tố không thể bỏ qua.

Như chúng ta đã biết, Hacinco là một doanh nghiệp quốc gia hạng một, với 37 năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực như đầu tư, xây dựng, kinh dinh dịch vụ… uy tín và vị thế của Hacinco có thể nói là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Với lĩnh vực đầu tư bất động sản, dự án 110 Cầu Giấy được xem như là cái bắt tay của Hacinco với nhà thầu xây dựng Constrexim, nối tiếp thành công dự án nhà ở chung cư Hà Nội Center Point mà hai đơn vị đã hiệp tác từ trước.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim tiền thân là trọng tâm Đầu tư kinh doanh phát triển nhà thuộc Công ty Đầu tư xây dựng và Xuất nhập cảng Việt Nam được thành lập ngày 15/12/2000 đến nay. sang trọng hơn 15 năm tồn tại và phát triển, công ty liên tiếp gắn liền với những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ giang san nói chung cũng như sự phát triển của ngành bất động sản nói riêng.

Công ty luôn tích cực mở mang các hoạt động sinh sản kinh doanh trên phạm vi toàn quốc, giao hội đầu tư các dự án về bất động sản như: các dự án về nhà ở, văn phòng cho thuê và các khu thị thành, khu công nghiệp, với tổng mức đầu tư cho các dự án lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Với phương châm: "cộng tác vững bền cùng phát triển", Constrexim và chủ đầu tư Hacinco có sự hiệp tác và kết liên chặt đẹp mang lại thành công nhãi nhép cho nhiều dự án xây dựng và tiêu biểu và dự án Hà Nội Center Point mới đây.

Căn hộ 110 Cầu Giấy được ra mắt với hy vọng tiếp nối thành công của Hacinco và Constrexim, mong muốn mang lại cho cư dân thủ đô một cuộc sống an cư an toàn cao, không gian sống tiện nghi và thoải mái bậc nhất.