Chung cư intracom vĩnh ngọc sẽ sở hữu một môi trường sống xanh, vững bền, một không gian sống đương đại nhưng không làm mất đi các giá trị truyền thống và giữ giàng môi trường.

Dự án intracom đông anh được thiết kế theo thiên hướng kiến trúc xanh, giải pháp quy hoạch, kiến trúc, chọn lọc nguyên liệu xây dựng, áp dụng công nghệ, trang thiết bị bảo đảm sử dụng hợp lý, hà tằn hà tiện tối đa năng lượng, tận dụng các nguồn năng lượng sẵn có tại khu vực, năng lượng tái sinh, hạp với tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành liên hệ.

Bên cạnh đó, nhân tố xanh của dự án còn được miêu tả rõ nét tại các hạng mục:

– Không gian công cộng dùng các thiết bị chiếu sáng hà tằn hà tiện năng lượng.

– Thiết kế căn hộ có ít nhất 80% hệ thống thông gió tự nhiên nên giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

– Hệ thống điều hòa nhiệt độ cho các căn hộ đều là các nhãn hiệu thân thiện môi trường (Máy điều hòa DAIKIN – nhãn hiệu hà tằn hà tiện điện).

– cầu thang máy với hệ thống đổi tần số và biến đổi điện áp (mô tơ AC VVVF) sẽ tự động tắt quạt và đèn khi không sử dụng giúp giảm năng lượng tiêu thụ.

– vớ các căn hộ đều được cung cấp các thiết bị tần tiện nước.

– dùng sàn gỗ công nghiệp tổng hợp tái chế ở khu vui chơi tầng 1 và vật liệu tái chế tại đường tập chạy bộ.

– Trang bị các thiết bị nhặt nhạnh rác thải có thể tái chế như các thùng rác phân loại (vỏ đồ hộp kim khí, kính, vôi vữa, và giấy).

Không chỉ có không gian sống thân thiện với môi trường, giá bán chung cư intracom đông anh cũng cực hấp dẫn, động dao khoảng 18tr/m2.