Chung Cư Hacinco là dự án chất lượng, giá tầm trung

Chung cư hà nội Center Point Cầu Giấy có sức hút với đông đảo khách hàng bởi những điểm trội về vị trí, tiện ích và giá bán.

Nằm chính diện đường lớn Cầu Giấy – vị trí sầm uất khu vực quận Cầu Giấy, tiếp giáp với tuyến đường trên cao của thủ đô và các trường học như Đại học Ngoại ngữ, Học viện Báo chí; trọng tâm mua sắm Indochina, bệnh viện Việt Mỹ, viện huyết học… Chung cư Hacinco là nơi an cư hoàn hảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cộng đồng, liên lạc thuận lợi cho mọi cư dân.

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu trong nước, mang phong cách vừa năng động, hiện đại vừa đẳng cấp, trải qua. 100% căn hộ hacinco lê văn lương được thiết kế để có thể đón không khí và nguồn sáng tự nhiên vào phòng, mang lại sự thông thoáng mát mẻ và hà tiện tối đa năng lượng tiêu thụ. Với các tiện ích của một chung cư cao cấp như trọng tâm thương nghiệp; Bể bơi trong nhà,

Trường măng non; Phòng tập Gym, An ninh với hệ thống camera 24/24… mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại, tiện nghi, trải qua mà vẫn giao hòa, gần gụi với tự nhiên xung quanh.

Ưu việt về mặt vị trí cũng như thiết kế nhưng hà nội center point lại sở hữu mức giá hết sức cạnh tranh, giá bán chung cư hacinco khoảng 30 – 32tr/m2. Dự án hiện đang được gấp rút hoàn thành để cất nóc theo đúng tiến độ vào tháng 5/2018.