Bí quyết để sở hữu căn hộ hà nội center point lợi thế nhất

Dưới đây là một đôi gợi ý dành cho những khách hàng lần đầu mua căn hộ chung cư, cụ thể là căn hộ Chung cư hà nội Center Point.
Để có thể chọn được một căn hộ hacinco tốt nhất nhất bạn có thể tham khảo những lời khuyên dưới đây.

• Nên mua căn hộ hướng Đông Nam

Khi chọn lọc mua chung cư bạn nên chọn mua các căn góc vì các căn này có nhiều mặt thoáng, không gian thoáng đãng, nhiều ánh sáng, bởi thế sẽ có nhiều người thích hơn các căn xen ở giữa. ngoại giả, nên chọn các căn hộ hacinco hoàng đạo thúy có hướng ban công Đông Nam vì mùa hè sẽ mát và mùa đông sẽ ấm. Mặt khác, bạn cũng có thể chọn các căn hộ có hướng ban công nhìn về công viên Thủ Lệ và hồ Ngọc Khánh, đặc biệt xanh mát.

• Nên chọn các căn hộ tầng trung

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, đối với chung cư tầng lý tưởng để bạn chọn đó là từ tầng 6 đến tầng 18 vì nơi đây có hướng view đẹp, bớt ồn ào, không khói bụi. Ngoài ra, cũng nên tránh mua những căn hộ ở tầng áp mái bởi những căn hộ này thường chịu nhiệt lớn nhất, nóng hơn các căn hộ ở các tầng khác, chưa nói đến việc nếu sân thượng chung cư có kinh doanh thì cũng sẽ gây nên sự ồn ã một mực.

• để ý bãi đỗ xe

Với diện tích hơn 11.000m2 của cả 3 tầng hầm, bạn hoàn toàn không phải lo âu về vấn đề chỗ gửi xe tại dự án Center Point 110 Cầu Giấy.

• Hệ thống an ninh và hệ thống cứu hỏa

Chủ đầu tư Hacinco của tòa nhà đã dùng dịch vụ phòng cháy chữa cháy tốt nhất, đương đại nhất giờ cho chung cư hà nội Center Point.

Ngoài ra thì vấn đề bảo vệ của tòa nhà, hệ thống camera giám sát cũng khiến bạn an tâm hơn khi chuyển đến nơi đây sinh sống bởi tại đây áp dụng hệ thống thẻ từ đối với cư dân sống trong căn hộ, điều này hạn chế rất nhiều việc người lạ có thể tự do ra vào tòa nhà.