Ngày nay kinh doanh online đang là xu hướng được rất nhiều người sử dụng để có thêm thu nhập. Mặt hàng giày dép lại là một mặt hàng cực kỳ dễ kinh doanh cho những mới mới bắt đầu muốn kinh doanh online. Bài viết dưới đây mình xin chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh giày dép online hiệu quả.
Bạn cần xây dựng mạng lưới kênh bán hàng vững chắc trên internet
Bán hàng khắp mọi nơi trên internet và phối hợp các kênh bán hàng với nhau là cách tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh cửa hàng của bạn.
1. Bán hàng trên Facebook
Đây là kênh bán hàng đang được rất nhiều chủ kinh doanh sử dụng, vừa dễ dàng tiếp cận khách hàng vừa không tốn chi phí khởi tạo.
2. Bán hàng trên sàn TMĐT
Khi bán hàng trên sàn TMĐT, sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ có sẵn trên sàn, giúp bạn vừa tăng được uy tín, vừa tăng doanh thu.
3. Bán hàng trên Zalo
Đây là kênh bán hàng mới chưa được khai thác nhiều. Tuy nhiên với lượng người dùng đứng thứ 2 trong danh sách các MXH ở Việt Nam, kênh bán hàng Zalo rất tiềm năng với kinh doanh giày dép online.
4. Bán hàng trên website
Quan trọng nhất, bạn cần xây dựng website bán hàng. Đây là cách để bạn tăng uy tín, thương hiệu sản phẩm trong mắt khách hàng.
Thiết kế website bán hànglà sự lựa chọn số 1 của bạn
Đầu tư thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chính là một sự đầu tư đúng đắn
Một website sẽ giúp bạn :
1. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng và đối tác, đồng thời tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh
2. Tiếp cận với hơn 45 triệu khách hàng tiềm năng ở Việt Nam và bán hàng ở mọi nơi.
3. Bán hàng cùng lúc trên các kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay như website, Facebook, Zalo, Instagram ...
4. Kết nối tự động với các đơn vị hỗ trợ kinh doanh online như giao hàng, thanh toán trực tuyến, chụp ảnh sản phẩm …
Xem thêm: Đẩy mạnh quảng cáo kinh doanh giày dép tại goo.gl/TRFynJ