Gợi ý trang trí căn hộ 63m2 chung cư hà nội center point

Căn hộ 63m2 chung cư hà nội center point hợp cho người độc thân ở hoặc cho khách thuê. Với gợi ý trang hoàng dưới đây, vững chắc căn hộ của bạn sẽ rất hút khách thuê.

Căn hộ Hacinco mang đến một cảm giác ấm áp, dễ chịu. Với lối thiết kế đơn giản, đồng điệu được xếp đặt kĩ càng tạo ra một không gian sống đương đại.

Phòng khách được trang hoàng bằng những nội thất có gam màu trung tính tôn lên vẻ qua - đương đại. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi phong cách trang trí với những đồ nội thất đơn giản nhỏ gọn.

Sử dụng các tông màu trung tính làm nền cũng là một lựa chọn thông minh, cho phép bạn dễ dàng đổi thay phong cách trang trí theo mùa.

Không gian bếp căn hộ chung cư hacinco được thiết kế mở nối liền với phòng khách nhằm kiệm ước diện tích căn hộ. Tấm thảm chính là vách chia giữa không gian phòng khách và phòng ăn.

"Vương quốc ẩm thực" được thiết kế nhỏ gọn qua, phối hợp với bàn bar.
Phòng ngủ căn hộ Hacinco lê văn lương cũng được thiết kế đơn giản- đương đại phối hợp với đồ nội thất vẫn giữ nguyên màu chủ đạo của căn hộ chung cư như ban sơ.

Các phụ kiện trang hoàng trong phòng ngủ rất đơn giản, được sắp xếp tận tường, sáng ý tạo gia một không gian sống hiện đại.

Phòng tắm cũng được trang bị phụ kiện đồng bộ với tổng thể căn hộ, không gian lưu trữ hiện đại, nổi bật với đá đá hoa, khung gương bạc cỡ lớn.