Với thiết kế độc đáo, sở hữu nhiều không gian xanh và tiện ích quyến rũ, chung cư hacinco lê văn lương đang là dự án khuấy động thị trường nhà đất phía tây Hà Nội.

Tổ hợp chung cư hacinco bao gồm 02 đơn nguyên tòa nhà, tòa dn1 xây dựng cao 29 tầng, Tòa dn2 xây dựng cao 33 tầng căn hộ cao cấp. Bãi để xe của dự án rất rộng rãi với thiết kế 7 tầng hầm liên thông hai tòa nhà rộng hơn 000m2.

Bên cạnh đó, với thiết kế mang đậm phong cách Singapore, mỗi căn hộ tại dự án đều toát lên vẻ hiện đại, trẻ trung mà không kém phần qua, lịch lãm. chuồng xí rộng rãi, cửa sổ hướng ra đón lấy khí trời giúp mỗi căn hộ hacinco lê văn lương đều được đón nắng mỗi ban mai và gió mát mỗi khi chiều về. Logia phơi đồ kín giúp gìn giữ phong cảnh chung và ban công rộng rãi giúp đáp ứng tối đa gu của khách hàng.

Được thiết kế với 29 tầng căn hộ, nhưng chung cư hà nội Center Point lại đại thông thoáng nhờ mật độ khá thấp (10 căn/tầng) và trang bị nhiều thang máy (4-5 thang/tầng). Điều này tạo ra làn liên lạc nội bộ am hiểu, thuận lợi và tằn tiện thời gian cho cư dân.
Không chỉ vậy, với chuỗi tiện ích nội khu liên hoàn, dự án còn được đánh giá là một trong những không gian sống hoàn hảo nhất.

Tiện ích chung cư hacinco có thể kể đến như trọng tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, vườn trung tâm, khu nhà hàng café, phòng tập gym, khu spa, vườn trẻ, ngân hàng… tuốt đều là những công trình tiện ích quy mô, hiện đại được chủ đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore với không gian xanh bao trùm.. Đây cũng là điểm nhấn, tạo nên sự quyến rũ dị biệt cho Hacinco lê văn lương.