Chung cư cầu giấy Center Point 110 Cầu Giấy Dự án chất lượng giá tầm trung

Center Point Cầu Giấy có sức hút với đông đảo khách hàng bởi những điểm nổi bật về vị trí, tiện ích và giá bán.

Nằm chính diện đường lớn Cầu Giấy – vị trí sầm uất khu vực quận Cầu Giấy, tiếp giáp với tuyến đường trên cao của thủ đô và các trường học như Đại học Ngoại ngữ, Học viện Báo chí; trung tâm mua sắm Indochina, bệnh viện Việt Mỹ, viện huyết học… Hacinco 110 Cầu Giấy là nơi an cư hoàn hảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cộng đồng, giao thông thuận tiện cho mọi cư dân.

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu trong nước, mang phong cách vừa năng động, hiện đại vừa đẳng cấp, sang trọng. 100% căn hộ Cầu Giấy Center Point được thiết kế để có thể đón không khí và nguồn sáng tự nhiên vào phòng, mang lại sự thông thoáng mát mẻ và tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ. Với các tiện ích của một chung cư cao cấp như Trung tâm thương mại; Bể bơi trong nhà;

Trường mầm non; Phòng tập Gym, An ninh với hệ thống camera 24/24… mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng mà vẫn giao hòa, gần gũi với thiên nhiên xung quanh.

Ưu việt về mặt vị trí cũng như thiết kế nhưng Hacinco 110 Cầu Giấy lại sở hữu mức giá vô cùng cạnh tranh, giá bán chung cư 110 Cầu Giấy khoảng 30 – 32tr/m2. Dự án hiện đang được gấp rút hoàn thành để cất nóc theo đúng tiến độ vào tháng 5/2018.