Bạn đang muốn mua một căn nhà, hay đang tìm kiếm một căn hộ tân thời rộng rãi, thơ mộng nhưng lại muốn ở ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hay với nguồn cổ phiếu của bạn còn đang hạn hữu chưa thể mua được 1 căn hộ đẳng cấp châu Mỹ? vv..vv. Hãy để Luxgarden giải đáp những vướng mắc của bạn.

Dự án Luxgarden là một trong những căn hộ cao cấp hiện đang được các nhà chuyện môn đánh giá là một trong những căn hộ cso nhiều ưu điển vượt trội hơn hẳn so với các căn hộ cùng thời khắc hiện.

thứ 1: Dự án Luxgarden có một vị trí đắc địa tại 370 Nguyễn Văn Qùy, phường Phú Thuận, Quận 7, tỉnh thành Hồ Chí Minh. Quận 7 là một trong những quận đang được thị thành chú trọng đầu tư xây dựng đa số các công trình, các nội thành thương mại lớn nhằm phát triển tiền bạc, chính trị, an sinh xã hội của thị thành trong những năm sắp tới. Bởi vậy, có rất đông các nhà đầu tư lớn muốn đầu tư vào quận 7.
Luxriverview dự án cap cấp tương tự bạn có thể xem ngay tại web chủ đầu tư: www.canho-luxriverview.net


Thứ 2: Dự án Luxgarden có kiến tạo đặc biệt. Luxgarden được thiết kế theo phong cách rất hiện đại nhưng rất hài hòa với thiên nhiên. Cao 26 tầng mỗi tầng có 14 căn hộ với diện tích từ 65m2 đến 161 m2 được xây dựng thành các căn hộ như: Căn hộ 2 PN, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ Duplex và đặc biệt căn hộ sân vườn. Bên cạnh đó người đầu tư Đất Xanh Group đã rất chú trọng đến hệ thống mắc xích khôn viên cây kiểng tạo cho mỗi căn hộ một màu sơn kiến tạo đặc biệt và rất tinh tế.

Thứ nữa: mức giá căn hộ rất hợp lí. Với giá tiền ưu đãi, hiệ tượng trả góp năng nổ. Bạn cực kỳ dễ là chủ một căn hộ đẳng cấp tại khu chung cư Luxgarden.

Dự án Luxgarden chắc chắn sẽ là sự chọn lọc không thể nào tuyệt vời hơn đối với bạn.

Nguồn tham khảo thêm: https://www.luxgardenn.com