“Chẳng ai mua biệt thự biển chỉ để nghỉ dưỡng mà biệt thự biển chính là sổ tiết kiệm triệu đô”. Đây là mấu chốt trong “độc chiêu” thuyết phục khác hàng mua biệt thự biệt được các nhà môi giới tiết lộ.

Sổ tiết kiệm triệu đô với lãi suất vượt trội và an ninh

Anh Hoàng Việt Đức, Trưởng phòng kinh doanh Công ty CP Dịch vụ bất động sản An Cư đã môi giới bán được 7 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển tại hơn 1 năm qua. Anh Đức ví biệt thự biển như “sổ tiết kiệm triệu đô” vì Các đô thị như Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn mang đến lợi nhuận ổn định, lâu dài không khác gì gửi tiết kiệm ngân hàng mà lãi suất thừa hưởng lại cao hơn.
Quả thực, với mức nguồn lợi nhuận khách hàng được chia sẻ trọn đời lên đến 85%, ở đó 10 năm thứ nhất vingroup cam kết trả nguồn lợi nhuận min 10%/năm, thì biệt thự biển chủ đầu tư vingroup xứng đáng là “miền đất hứa” mang đến lợi nhuận hấp dẫn cực kì. Chả thế mà, hơn một.500 bạn đã “xuống tiền” mua Biệt thự vinpearl Nha Trang như một kênh tích trữ tài sản, hoặc để triển khai.

“Với hàng loạt khách hàng, nhất là Các người đã ngoài 45-50 tuổi, đã rất mệt mỏi và chỉ muốn xả stress sau nhiều năm ‘chinh chiến’ trên thương trường, thì điều quan trọng là đầu tư vào đâu mà không phải lo toan lo phương án buôn bán và ngay ngáy vì rủi ro. Họ chỉ sau có doanh thu ổn định và an toàn. tại trường hợp ấy, đầu tư vào biệt thự biển của CDT là 1 sự lựa chọn hàng đầu”, anh Đức nói.

trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và hiểu doanh thu đến từ đâu

Nếu khách hàng còn băn khoăn về khả năng buôn bán nghỉ dưỡng, “bí quyết” đơn giản nhất để thuyết phục khách hàng mà anh Đức đã từng áp dụng, đó là cho quý khách hàng số điện thoại những khu nghỉ dưỡng Vinpearl để đặt phòng và tự mình thưởng thức phong cách sống lý tưởng, hữu ích. Thấy Vinpearl thường xuyên cháy phòng và nhận định tốt từ Các vị khách, họ sẽ tin tưởng tiềm năng sinh lời của dự án, không những là 10% như cam kết, mà thậm chí còn cao hơn.

Chia sẻ vấn đề này, anh Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc buôn bán công ty cổ phần bất động sản Ngọc Việt, cho biết, chính sách chia sẻ lợi nhuận của tập đoàn Vingroup là vượt trội hơn cả, bởi sau thời hạn cam kết doanh thu min 10%/năm tại 10 năm, Tập đoàn sẽ chia sẻ số tiền thu về tại tiến độ còn lại, nghĩa là đem lại nguồn lợi nhuận ổn thỏa trọn đời cho khách hàng. ở Các đô thị khác, tập đoàn chỉ cam kết lợi nhuận 5-10%, sau này ký liên hoà quyện tác cho thuê 10 năm tiếp theo, cùng lắm là lên đến 20 năm chứ ít có tập đoàn Vingroup nào dám cam kết dài hơn như CDT.

tận hưởng phong cách sống khác biệt ở hàng loạt điểm đến

“Nhưng ngoài cam kết nguồn lợi nhuận cao, uy tín và uy tín, thì chủ đầu tư còn có một ưu thế nổi bật, đó là họ đã phát triển được một chuỗi các khu nghỉ dưỡng, cho nên, khách hàng mua biệt thự ở địa danh đó vẫn có thể đi nghỉ ở địa điểm khác chứ không bị bó buộc tại 1 nơi như khi mua của vingroup chỉ có một dự án”, anh Dũng nói và cho biết, đây chính là một trong những “bí quyết” của anh khi thuyết phục khách hàng mua đô thị của vingroup. hàng loạt khách hàng tỏ ra vô cùng thích thú và bị thuyết phục bởi lợi điểm đó.

An tâm tuyệt đối về hàng đầu của chủ đầu tư

Cả anh Dũng và anh Đức đều thừa nhận rằng, dù có “cao tay” đến đâu ở việc bán hàng, thì điều trọng điểm nhất để bán được biệt thự triệu đô vẫn phải là sức hấp dẫn từ chính dự án và hàng đầu của tập đoàn Vingroup.

“Uy tín của vingroup đóng vai trò rất quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng mua biệt thự biển. Bởi vậy, dự án của Các chủ đầu tư mới thường khó bán hơn khu đô thị của tập đoàn Vingroup. Lý do quá rõ ràng, chủ đầu tư là một thương hiệu mạnh”, anh Đức nói.

Xét về uy tín, tập đoàn có ưu điểm tuyệt đối bởi đã chứng minh được năng lực tài chính, kinh nghiệm phát triển, cũng như tiềm năng hoàn thiện biệt thự nghỉ dưỡng vinpearl nha trang đúng thời gian Các dự án quy mô không nhỏ. không những bạn tại thành thị không ít đã biết đến chủ đầu tư vingroup bằng những dự án Vinhomes được quy hoạch và xây dựng đồng bộ với chất lượng cao như Royal City, Times City, mà kể cả các nhà đầu tư tỉnh lẻ cũng tin tưởng CDT thông qua chuỗi trung tâm thương mại Vincom và khu nghỉ dưỡng Vinpearl đang được bùng nổ rộng khắp cả nước.

“Nhắc đến tập đoàn là nhắc tới uy tín, chất lượng và thời gian nên ai cũng yên tâm khi mua biệt thự biển của CDT,” anh Dũng khẳng định.