Chung cư khách sạn căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy sẽ sở hữu một môi trường sống xanh, vững bền, một không gian sống đương đại nhưng không làm mất đi các giá trị truyền thống và gìn giữ môi trường.
Dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy Hacinco chung cư cầu giấy center point được thiết kế theo khuynh hướng kiến trúc xanh, giải pháp quy hoạch, kiến trúc, tuyển lựa vật liệu xây dựng, ứng dụng công nghệ, trang thiết bị bảo đảm sử dụng hợp lý, kiệm ước tối đa năng lượng, tận dụng các nguồn năng lượng sẵn có tại khu vực, năng lượng tái sinh, thích hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành can dự.

Bên cạnh đó, yếu tố xanh của dự án còn được tả rõ nét tại các hạng mục:
– Không gian công cộng dùng các thiết bị chiếu sáng tần tiện năng lượng.
– Thiết kế căn hộ có ít ra 80% hệ thống thông gió tự nhiên nên giảm thiểu điện năng tiêu thụ.
– Hệ thống điều hòa nhiệt độ cho các căn hộ đều là các mác thân thiện môi trường (Máy điều hòa DAIKIN – nhãn hiệu tiện tặn điện).
– Thang máy với hệ thống đổi tần số và biến đổi điện áp (mô tơ AC VVVF) sẽ tự động tắt quạt và đèn khi không dùng giúp giảm năng lượng tiêu thụ.
– tất tật các căn hộ đều được cung cấp các thiết bị tiện tặn nước.
– sử dụng sàn gỗ công nghiệp tổng hợp tái chế ở khu vui chơi tầng 1 và nguyên liệu tái chế tại đường tập chạy bộ.
– Trang bị các thiết bị thu nhặt rác thải có thể tái chế như các thùng rác phân loại (vỏ đồ hộp kim loại, kính, vôi vữa, và giấy).
Không chỉ có không gian sống thân thiện với môi trường, giá bán và thanh toán căn hộ 110 Cầu Giấy cũng cực quyến rũ, dao động khoảng 32tr/m2.