Sự phát triển nguồn cung, quá tải những khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng kéo theo sự cạnh tranh ngày càng gắt gao. Để tìm kiếm đầu ra cho dự án, nhiều vingroup đã mạnh tay tung các chương trình bán hàng ưu đãi “khủng” để giành nguồn khách hạng sang ít ỏi.
Chỉ tính riêng từ tháng 4 đến nay, Phân khúc đã tiếp nhận ít nhất 6 biệt thự nghỉ dưỡng vinpearl chào bán mới. Chiếm rất nhiều nhất vẫn là dự án thuộc thị trường đẳng cấp, hạng sang. Mức chi phí những sản phẩm như thế trong tầm 4-5 tỷ đồng/sản phẩm thậm chí cả triệu đô la.

Đối tượng bạn của mô hình bất động sản hạng sang đó tất nhiên không thể là khách hàng đại trà mà chỉ nhắm vào giới tài chính dư giả, chủ đầu tư quốc tế. Đây không phải là nhóm đối tượng chiếm đa số nên để có được nguồn khách ít ỏi này, các chương trình bán hàng phải phát huy sức hấp dẫn hơn, nhất là với giới đầu tư.

Tập đoàn Sun Group đang giao bán cùng lúc 2 dự án không nhỏ trong phú quốc là Premier Village Phu Quoc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay. Để hấp dẫn chủ đầu tư, chính sách bán hàng của Sun Group đánh vào nhân tố cam kết lợi nhuận.

Cụ thể các chủ nhân của biệt thự và căn hộ khách sạn sẽ nhận được mức cam kết sinh lời tiên tiến trên thị trường, doanh thu cho thuê không thấp hơn 9% năm giá trị đầu tư tại vòng 10 năm với Premier Village Phu Quoc Resort và 9 năm với Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

The Hamptons Hồ Tràm cũng cam kết gia tăng doanh thu qua hình thức cho thuê dài hạn, đảm bảo lãi suất 5% tiền mặt cho quý khách hàng tại 2 năm dẫn đầu. Khi hoạt động, tỷ suất sẽ đạt hơn 10% vào năm thứ 5 và tăng dần theo tiến độ.

Vinhomes là ông không ít chi mạnh tay nhất khi tất cả các chung cư biệt thự nghỉ dưỡng của TĐ như thế sẽ có mức cam kết sinh lợi cao đối với mặt bằng chung.

Cụ thể chủ đầu tư vingroup cam kết tỷ suất nguồn lợi nhuận đến 21% tổng giá trị triển khai ở vòng 3 năm so với biệt thự sinh thái Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside, 50% đối với Loại hình Condotel và 100% với biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Các khách muốn tận dụng nguồn tài chính vay ngân hàng phải chăng sử dụng chính sách vay 70% giá trị biệt thự, 0% lãi suất tại 24 tháng. Với gói giải pháp này, tập đoàn cam kết số tiền thu về cho thuê 12% cho 2 năm.

trong sự kiện đưa ra thời cơ đầu tư căn hộ Condotel Condotel Đà Nẵng mới đây, công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng cũng cam kết cho bạn hưởng nguồn lợi nhuận tối thiểu là 100% ở 10 năm với đô thị Condotel F.Home. Ariyana Smart Condotel Nha Trang cũng áp dụng cam kết nguồn lợi nhuận 8% mỗi năm trong 5 năm dẫn đầu.

Theo chuyên gia kinh tế Trần Bình Khuyên, tiềm năng Biệt thự biển vinpearl nha trang từ lâu đã được phân tích cao nhưng phải đến mới đây Phân khúc như thế mới phát triển mạnh mẽ. Nguyên nhân một phần đến từ chính sách mở cửa cho người nước ngoài và những điều chỉnh trong thu hút du lịch của chính phủ gần đây. Nhưng, sự điều chỉnh Bây giờ vẫn còn chứa rất nhiều bất cập cần giải quyết.

Cũng theo ông Khuyên, đối với nhà đầu tư ngước ngoài, VN là Phân khúc thu hút với lợi thế cảnh quan, văn minh và giá thành bất động sản hơn hẳn các quốc gia khác tại khu vực.

Thế tuy nhiên chính sách quản lý bị phân tích là thiếu minh bạch cộng thêm sự biến động thường xuyên về luật ít hàng loạt tạo tâm lý dè chừng, e ngại so với giới đầu tư ngoại khiến họ chưa thể mạnh tay tung nguồn tiền dù biết thị trường nghỉ dưỡng giai đoạn đó là hấp dẫn nhất.

Thêm vào đó Cho dù lượng khách quốc tế đến Việt Nam khá ổn thỏa tuy nhiên đối với những nước như Thái Lan, Malaysia, Indonosia… cách thức làm du lịch của VN vẫn còn rất hạn chế, chưa thực sự được lòng du khách nhất là khối khách hạng sang.

Bất lợi khác là khách tham dự du lịch thưởng thức chiếm phần lớn và khối nghỉ dưỡng vẫn chưa chuộng Việt Nam bằng những nước khác cùng khu vực. do đó, chính sách quản lý và quy hoạch môi trường du lịch tiêu chuẩn sẽ là hướng đi quyết định sự thành công của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam tại tương lai

>>>Xem thêm biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl nha trang