Dự án Hòa Bình Green là 1 trong những dự án được đưa vào phục vụ Apec, với chất lượng dịch vụ đẳng cấp được cung cấp bởi thương hiệu danh tiếng quốc tế The Ascott. Đây chính là cơ hội vàng để quảng bá dự án ra khách hàng thế giới. Dự đoán khách hàng đầu tư Hòa Bình Green Đà Nẵng sẽ thắng lớn.
Khẳng định, Hòa Bình Green Đà Nẵng là dự án 5 trong 1, quy tụ 5 yếu tố ưu điểm quy tụ trong 1 dự án.

Sau đây là những yếu tố ưu điểm dự án.

Hòa Bình Green Đà Nẵng:

View Hữu Giang Đại Phú:
Hòa Bình Green Đà Nẵng nằm ngay bên Con Sông Hàn, cách 15 phút lái xe. Sở hữu view được mệnh danh “hữu giang đại phú” sau lưng giáp núi, phía trước giáp biển. Tầm nhìn ra bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp và trung tâm thành phố.. Như tạo nên 1 bức tranh Sơn Thủy Hữu Tình.

Căn hộ mang tính nghỉ dưỡng và giải trí:
Hòa Bình Green - Condotel đầu tiện nghiêng về yếu tố giải trí, sở hữu riêng sòng bài ****** đẳng cấp được dát vàng.
Bên cạnh đó là những tiện ích bao gồm gym, spa, chợ đêm, hội nghị, rạp chiếu phim, vũ trường, trung tâm thương mại, khu ẩm thực với 8 nhà hàng, khu luyện tập cho người béo phì, viện bảo tàng dân tộc học….
Đặc biệt, dự án sở hữu bể bơi vô cực giữa không trung và công viên gồm 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ, trong đó Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp được dát vàng 24K. Toàn bộ lan can căn hộ cũng được dát vàng 18K, các thiết bị vệ sinh, khoá cửa đều được phủ vàng 24K.
Tất cả điểm độc đáo này tạo nên sức quyến rũ của toà nhà Hoà Bình Green Đà Nẵng.

Dự án đầu tiên đi kèm dịch vụ y tế:
CĐT căn hộ khách sạn 5* Hoà Bình Green đà Nẵng, quyết định đầu tư thêm 227.2 tỷ để xây dựng phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế.
Thật tiện lợi, với hạng mục này kết hợp với mô hình tiện ích, HBG Đà Nẵng trở thành dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam kết hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp với khám chữa bệnh.

Cam kết bảo lãnh tài chính với mức sinh lời cao nhất:
- Hoà Bình Green Đà Nẵng là dự án đầu tiên và duy nhất trên cả nước cho phép khách mua căn hộ quy đổi phòng nghỉ thành tiền. Theo đó, khách mua căn hộ được nghỉ 20 đêm miễn phí mỗi năm và nếu không có nhu cầu sử dụng sẽ được quy đổi tương đương 2,5% giá trị hợp đồng.

Vì vậy, ngay trong năm đầu tiên, lợi nhuận khách hàng được hưởng đã là 10,5% và đến năm thứ 5 thì lợi nhuận lên đến 14,5%. Cho thấy, mức lợi nhuận này cao vượt trội hơn so với cam kết trên thị trường Condotel từ 8 - 10% và cao hơn cả với lãi suất tiết kiệm ngân hàng.

- Chưa nói đến, dự án Hòa Bình Green nằm trong danh sách sau khi đưa vào phuc vu Apec 11/2017. CĐT đưa ra mức giá cho thuê, trung bình mỗi đêm là 11.36 triệu/phòng và công suất cho thuê 100% và kết hợp với hình thức cam kết 70 - 30, tức là khách hàng sẽ được nhận 70% GTCH. Như vậy, lợi nhuận cho chủ sở hữu trong năm đầu tiên sẽ lên đến 20 - 25%.

hà nội center point - chung cư hà nội center point - căn hộ hà nội center point

View more random threads: