bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup luôn dành được những phản hồi tích cực của giới đầu tư và đây được hứa hẹn là giải pháp đầu tư vẹn toàn. 100% chủ đầu tư chọn biệt thự biển Phú Quốc của Tập đoàn Vingroup vì các lý do dưới đây:

1/ chủ đầu tư danh tiếng – vị thế ưu tiên VN

hầu hết giới đầu tư đều có đắn đo về vấn đề rủi ro đến từ chủ đầu tư vì đây là yếu tố sẽ ảnh hưởng lớn tới nguồn lợi nhuận của chủ đầu tư. Chính Vì vậy, vấn đề chú ý hàng đầu của nhà đầu tư khi phân tích về kênh đầu tư chính là chủ đầu tư có đủ uy tín không? nhà đầu tư có đủ năng lực tài chính để đảm bảo về doanh thu hay không?

tại sản phẩmbiệt thự vinpearl nha trang của Chủ đầu tư Vingroup, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về nhân tố đó nhờ biết sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng ở Nha Trang được triển khai và phát triển bởi tập đoàn Vingroup – công ty chủ đầu tư BĐS có vị thế ưu tiên ở Việt Nam.

Nếu “ông lớn” như Vingroup chẳng thể bảo đảm được các thành phần như: chất lượng sản phẩm, cam kết sinh lợi nhuận, tốc độ dự án,… như cam kết với quý khách hàng đầu tư thì các chủ đầu tư khác cũng vậy. Vi lý do này, các nhà đầu tư chọn lựa tin tưởng Chủ đầu tư Vingroup và chọn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc làm kênh đầu tư cho mình.

2/ công ty vận hành và quản lý dự án nhiều năm kinh nghiệm

Lý do thứ 2 làm cho giới đầu tư chọn lựa biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup là yếu tố công ty quản lý và vận hành sản phẩm.

Vinpearl chính là công ty trực tiếp đứng ra quản lý dự án, sử dụng vận hành và cho thuê biệt thự biển trong Phú Quốc dựa trên chiến lược kinh doanh đã đánh giá kỹ nhằm mục đích giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Vinpearl hiện là tổ chức quản lý và vận hành bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Việc vận hành bởi Vinpearl sẽ giúp hoạt động cho thuê biệt thự ổn định, tối ưu hóa nguồn lợi nhuận cho chủ đầu tư nhờ tiết kiệm 1 khoản chi phí vì thuê đơn vị nước ngoại vận hành và quản lý (chi phí đắt đỏ hơn).
3/ Cam kết lợi nhuận cho thuê vừa đủ cao và có tính khả quan cao

một lý do nữa và đây cũng là lý do vô cùng quan trọng tác động tới quyết định triển khai của chủ đầu tư chính là vấn đề cam kết lợi nhuận cho thuê.

Khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc nhà đầu tư được tham dự chương trình cho thuê với cam kết nguồn lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê Tuy nhiên không thấp hơn 10% giá trị biệt thự nghỉ dưỡng tại 10 năm đầu.

Tập đoàn Vingroup không đưa ra những cam kết doanh thu quá cao từ 12% – 14%/năm như nhiều dự án khác, song khả năng đảm bảo được doanh thu như vậy thì không hề khả quan. Tập đoàn Vingroup đưa ra cam kết doanh thu tối thiểu 10%/năm và thực hiện điều đó ở tỉ suất và năng lực của Vingroup, đảm bảo chủ đầu tư thừa hưởng số tiền thu về đúng như cam kết, bảo toàn dòng vốn, bảo toàn dòng lời song song đưa cơ hội cho nhà đầu tư thừa hưởng lợi nhuận với kì vọng lớn hơn – 85%/năm.

Là 1 chủ đầu tư thông minh thì hẳn khách hàng sẽ không chỉ nhìn vào các con số mà còn nhìn vào thực tiễn vấn đề về cam kết số tiền thu về và tỉ suất đạt được mức cam kết này. Vi lý do này, họ tin tưởng và lựa chọn triển khai biệt thự nghỉ dưỡng vinpearl nha trang của Chủ đầu tư Vingroup