Thời gian gần đây, đang nổi nên một “hiện tượng” trên thị trường bất động sản miền Bắc nói chung và Hạ Long nói riêng. Là Condotel đầu tiên và duy nhất tại Vịnh Bắc Bộ với tên gọi Citadines Hạ Long.

Và đây là những lý do khiến dự án Citadines hot như vậy:

Chủ đầu tư BIM uy tín
BIM Group với bề dày hơn 20 năm phát triển và trưởng thành trong nhiều lĩnh vực: Lương thực thực phẩm, Dịch vụ – Thương mại, đặc biệt là Bất động sản.
Khi nói về chủ đầu tư Bim Group thì chúng ta nghĩ luôn đến thương hiệu BIM Hạ Long , bởi tại đây Chủ đầu tư khá uy tín và có nhiều dự án nổi bật làm yên tâm nhà đầu tư : Tuần Châu Marina , Phú Quốc Marina …
Là dự án condotel đầu tiên tại Hạ Long
Tuy đã có khá nhiều dự án trên mảnh đất Hạ Long nhưng đây chính là condotel đầu tiên của tập đoàn Bim Group phát triển, do đó khách hàng yên tâm về chính sách cũng như chất lượng bởi đây là đứa con Condotel đầu của tập đoàn.

Vị trí đắc địa
Với 100% view hướng biển, tọa lạc tại bán đảo 3 – Khu đô thị Halong Marina với 4 mặt đều có tầm nhìn hướng ra Vịnh Hạ Long, khách hàng có thể hưởng trọn vẹn cảnh đẹp của kỳ quan thiên nhiên của thế giới ngay tại căn hộ của mình.

Hàng ngàn tiện ích nổi bật khác của Citadines Halong Marina như:
– Bể tạo sóng khổng lồ (nằm trong khu Resort 6 sao) – cách 100m

– Bãi tắm Marina – cách 100m

– Trung tâm thương mại Marine Plaza – cách 50m

– Vinpearl Hạ Long – cách 1km

– Khu vui chơi giải trí Sungroup – cách 4km

– Cảng tàu quốc tế Tuần Châu – cách 4km.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

website: http://citadinehalong.vn
hotline: 0913 93 3355