Novotel Villas có 96 villa, cung cấp tổng cộng 314 phòng khách sạn, tổng nguồn tài chính 1.000 tỷ đồng. Đây là villa nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel trước tiên trên toàn cầu được phép được phép chuyển nhượng cho cư dân sở hữu.
Đây là khu villa nằm ở tổ hợp ở nha dat dong nai khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort quy mô 132 ha của CEO Group, được triển khai và xây dựng đồng bộ. dự án trải dài gần 2km mặt biển Bãi Trường bí quyết 5 phút chạy xe tới sân bay quốc tế Phú Quốc, 10 phút để tới thị trấn Dương Đông, kết nối tiện lợi với nhiều danh lam thắng cảnh trong Phú Quốc như Suối Tranh, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, Vườn quốc gia Phú Quốc…
Bên cạnh việc khai trương khu biệt thự Novotel Villas, trước này CEO Group đã đưa vào hoạt động khách sạn Novotel. Theo ông Đoàn Văn Bình, như vậy sau một năm kể từ khi Novotel Phú Quốc đi vào hoạt động với 400 phòng, nay khi Novotel Villas được đưa vào hoạt động, đã cung cấp cho Phú Quốc hơn 700 phòng chất lượng 5 sao.

biệt thự nghỉ ngơi Novotel Phú Quốc được đưa vào khai thác.

Tiếp sau công trình như thế, CEO Group sẽ tiếp tục khởi công sản phẩm khu tổ hợp Sonasea Condotel & Villas với diện tích 600 căn hộ và villa 5 sao, số đông các căn hộ có giá khoảng 2 tỷ đồng mỗi căn. sản phẩm sẽ sớm khởi công quy hoạch và dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2018, cung cấp thêm các dự án mang tầm quốc tế cho Phân khúc, cho Phú Quốc ở tương lai gần sẽ biến thành đặc khu kinh tế.
Ông Bình cũng cho biết, Tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai mạnh mẽ và những dự án BĐS nghỉ ngơi và BDS địa ốc mà Phú Quốc đã tin tưởng giao triển khai như Khu phố đi bộ Sonasea Shoping Centre, Sonasea Villas & Resort giai đoạn 2, Sonase Residence với hàng chục nghìn căn hộ khách sạn cao cấp.

Khu dịch vụ tiện ích nằm trong khu Novotel Villas.

Phú Quốc đang là Phân khúc trọng điểm của nhiều nhà đầu tư đông đảo triển khai như Tập đoàn Vingroup, SunGroup, CEO Group, BIM Group…tạo nên 1 diện mạo mới sau chỉ vài năm nâng cấp mới đây. thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc đang là một trong những nơi có dự án bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ ở năm qua bên cạnh Phân khúc nhà ở trong Đồng Nai
Khách du lịch đến với Phú Quốc cũng tăng cao ở những năm gần đây, với 1,45 triệu lượt khách đến Phú Quốc trong năm 2016 và tăng gần 63% so với năm trước, tốt, khi cơ chế đặc khu kinh tế hành chính cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho Đảo Ngọc, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đang được chủ đầu tư đánh giá cao. Chẳng hạn Novotel villa cư dân được nhận 85% doanh thu trong 10 năm với cam kết doanh thu tối thiểu 9%/năm tại 9 năm đầu.

Theo Trí thức trẻ

View more random threads: