Bán nhà quận Phú Nhuận, Giá 2,05 tỷ, hẻm Nguyễn Thượng Hiền, P5, Phú Nhuận

Diện tích: 20m2

Hiện trạng: nhà còn mới đẹp, vô ở liền, không cần sửa chữa, thiết kế sáng sủa, thông thoáng, ấm áp, nhìn là thích.

Kết cấu: Một Trệt, 3 Lầu, 3 PN, 4 WC

Vị trí: Hẻm cách ngã tư hoàng hoa thám và nguyễn thượng hiền 200 m. Sổ hồng chính chủ bán. Khu vực đầy đủ các dịch vụ tiện ích, trường học, công viên, siêu thị….

Giá: 2,050 tỷ

Liện hệ: Lê Thảo 01203855908Phú Nhuận là quận trung tâm thành phố cũng đang rất "hot" bên cạnh quận 1 và quận 3. Có lợi thế về đầu tư bài bản cơ sở hạ tầng, các tuyến đường kết nối thuận tiện đi các khu vực khác trong thành phố nên giá trị bất động sản ở Phú Nhuận mang tính ổn định cao và tăng dần theo thời gian. Giá nhà đất phú nhuận đặc biệt là thị trường nhà phố rất ít khi xảy ra việc giảm giá.

Các tuyến đường chính của quận Phú Nhuận đều là các khu vực có giá trị thương mại cao như: Nguyễn Văn Trỗi, Phan Đăng Lưu, Hoàng Văn Thụ, Phan Xích Long, Nguyễn Kiệm, Phan Đình Phùng, Hồ Văn Huê, Huỳnh Văn Bánh. Những tuyến đường này được ví như con đường của những mảnh đất vàng. Điển hình phải kể đến là con đường Phan Xích Long là “tuyến đường ẩm thực” nơi rất sầm uất được lấp đầy bởi các thương hiệu F&B lớn. Giá trị giao dịch ở đoạn đường này khá cao có thể lên tới 200 triệu /m2. Các tuyến đường thương mại khác của quận Phú Nhuận có giá trị giao dịch mềm hơn nhưng cũng ở mức khá cao: Phan Đình Phùng 130- 160 triệu/m2, Phan Đăng Lưu 120- 150 triệu/m2. Mức giá trị giao dịch ở các tuyến phố này ở khoảng từ 5 đến 10 tỷ/ căn hoặc trên 10 tỷ. Việc giao dịch mua bán nhà đất quận phú nhuận thường nhiều ở phân khúc 5 đến 10 tỷ và một số giao dịch ở phân khúc trên 10 tỷ. Khách hàng mua ở phân khúc này mục đích chính là để kinh doanh hoặc cho thuê thương mại.

Nhiều người muốn mua nhà đất ở quận Phú Nhuận nhưng có ngân sách không cao dưới 2 tỷ có thể chọn các khu vực nhà phố trong hẻm nhưng với diện tích diện tích nhỏ, đặc biệt là khu vực đường sắt Bắc Nam. Giá nằm khoảng tầm 30- 50 tr/m2 tùy theo tuyến hẻm. Các hẻm thông thoáng diện tích rộng hơn có thể đạt đến giá trị 60- 70 tr/ m2. Theo một so sánh được đưa ra, dựa trên cơ sở ngân sách 2 tỷ đồng, nhà 1 trệt, 1 lầu. Quận 12 có thể kiếm được diện tích 70- 100 m2. Quận Gò Vấp thấp hơn với 40- 50 m2 còn với tiêu chí trên quận Phú Nhuận chỉ có thể kiếm được diện tích 25- 30 m2.

Theo thống kê trên chuyên trang Nhà đất TPHCM của bdsnhaviet, hiện tại khu vực nhà đất quận Phú Nhuận có rất nhiều sản phẩm đang được đăng ký giao dịch. Giá trị sản phẩm dao động từ thấp tới cao tùy vào diện tích và tuyến đường. Truy cập website https://bdsnhaviet.vn/ để xem chi tiết.