Ăn gì để có nhiều sữa nhanh nhất, đó là câu hỏi rất phổ biến của các bà mẹ đang cho con bú dưới 24 tháng tuổi. Ai cũng biết rằng sữa mẹ là một nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá không có gì so sánh được với sữa mẹ, đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh. Rất nhiều mẹ mong muốn cho con bú lầm tưởng rằng ăn nhiều thức ăn có chất là có nhiều sữa mẹ … Tuy nhiên, các mẹ ngày càng béo, tăng cân vù vù, eo bánh mì mà vẫn không có sữa về cho con.
An gi de co nhieu sua cho con bu, đó là một câu hỏi phổ biến, nhưng cũng sẽ có câu trả lời đúng cho bạn. Em bé đã được 16 tháng, sữa của mình xuống do sử dụng kháng sinh. Sau đó, bị bệnh… sữa ít dần dần, rồi không còn tí nào, chỉ còn vài giọt.

Ăn gì để có nhiều sữa?
Mình cũng ăn tất cả mọi thứ, như các mẹ hay khuyên nhau trên mạng, ăn chân giò hầm đu đủ, uống thuốc tây, chè nọ chè kia…. Mà chẳng thấy sữa đâu, chán nản. Cảm thấy buồn lắm, chắc có mẹ cũng từng rơi vào hoàn cảnh như mình. Không biết phải làm gì. Không biết ăn gì để nhiều sữa cho con bú?
May mắn, Tuyết được người nhà giới thiệu bài thuốc chữa mất sữa của dân tộc Mường. Chỉ sử dụng vài ngày đầu tiên của Tuyết trong sữa đã được nhiều hơn. Sau đó sữa về nhiều như lúc mới sinh, Tuyết vui lắm. Đó chính là thuốc Lợi sữa Mế Hà.
Tuyết cũng có chia sẻ với một người bạn, và kết quả hiệu quả tốt. Tuyết thấy Lợi sữa Mế Hà nên chia sẻ cho các mẹ để có sữa cho con. Tuyết rất hạnh phúc vì có thể đóng góp chút công sức của Tuyết giúp các mẹ, các bé cho các thế hệ tương lai của Việt Nam khỏe mạnh và thông minh.

Các mẹ nào còn đang phân vân không biết ăn gì nhiều sữa thì uống Lợi sữa Mế Hà sẽ giúp sữa mẹ về nhiều cho con bú thoải mái.
Xem chi tiết tại: http://www.chuamatsua.com/an-gi-de-m...ua-cho-con-bu/