Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  0

  Ngủ đúng tiếng có tác dụng gì với khả năng mang thai của bạn

  Các bạn cần quan tâm đến những vấn đề như sức khỏe, chức năng sinh hóa của cơ thể trước khi chuẩn bị có thai. Bởi quá trình thụ thai với người bình thường thì rất đơn giản. Nhưng nếu bạn rơi vào tình huống đặc biệt. Thì hãy tham khảo lời khuyên dưới đây giúp bạn cải thiện khả năng sinh sản của mình tốt nhất.

  Không nên hẹn giờ dậy quá sớm hay ngủ quá muộn
  Bạn cần tạo nền tảng cho sự cân bằng trong nội tiết tố cùng khả năng sinh sản. Bạn cần ngủ nhiều khoảng 7-8 tiếng một ngày như người thường có đúng không. Đúng nhưng chất lượng giấc ngủ mới là điểm mấu chốt là chìa khóa. Vì vậy, nhiều như vậy mà ngủ 23:00-05:00 được coi là lý tưởng và "giấc ngủ bắt kịp" hoặc chu kỳ giấc ngủ bị thay đổi không được coi là đủ.

  Như các bạn từng biết khả năng sinh sản đảm bảo cuộc sống của bạn và công việc của bạn cho phép ngủ phù hợp, đặc biệt là trong những giờ hormone quan trọng. Vì đây là một trong những cách tự nhiên chính để cải thiện khả năng sinh sản. Nếu bạn là một nhân viên thay đổi, cố gắng để lây lan ra các thay đổi mà đi chệch khỏi thói quen ngủ cốt lõi này thì bạn sẽ khó cải thiện khả năng mang thai của mình.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  0

  Nghỉ ngơi

  nghỉ ngơi cũng giúp me và bé khỏe khoắn khi mang bầu và sau khi sinh nó ảnh hưởng tới nguồn sữa sau này

 3. #3
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  0
  khi nghỉ ngơi đúng giờ giấc sẽ giúp cả mẹ và bé đều khỏe mạnh, vui vẻ

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •