Hôm nay mình xin giới thiệu về trà lợi sữa Mế Hà để các mẹ sữa hiểu rõ và yên tâm khi sử dụng. Một số mẹ sẽ thắc mắc liệu lợi sữa Mế Hà có tốt không, vậy thì mẹ hãy đọc những thông tin dưới đây nhé!

Đầu tiên về thành phần của thuốc:
Đây là bài thuốc gia truyền từ rất nhiều đời của gia đình Mế Hà - Người Mường Hòa Bình. Bài thuốc của Bà đã giúp hàng nghìn chị em phụ nữ người mường nói riêng và các chị em các tỉnh trong cả nước có sữa cho con nói chung. Bao nhiêu thời gian Mẹ Kendy không có sữa cho con bú, lúc đầu chỉ là mình lấy giúp thuốc lợi sữa này để làm ơn, về sau vì bài thuốc lợi sữa ngày càng khan hiếm và tốn nhiều công sức tìm kiếm, thuê người vận chuyển nên thầy thu tiền để chi trả và tạo việc làm cho hàng chục người dân trong làng lên rừng tìm kiếm cây thuốc nam.
Sau khi dùng loi sua me ha sữa về rất nhiều mà trước đó cũng đã dùng đủ các loại như ăn móng giò, chè vằng, cốm lợi sữa mà không có giọt sữa nào cho con, Sau 3 ngày dùng trà lợi sữa hai vợ chồng mình đã đến nhà và cảm ơn bài thuốc quý của Mế, sau đó có đặt vấn đề và xin được quảng bá để nhiều người biết đến bài thuốc của Mế để nhiều phụ nữ thoát cảnh ít sữa, mất sữa…
Được Mế cho phép và đặt tên là Lợi Sữa Mế Hà luôn, mế người cao giỏng nhanh nhẹn, mặc dù bây giờ mế không còn lên rừng kiếm thuốc nhiều như trước đây dù tuổi cao nhưng hàng ngày vẫn có rất nhiều mẹ sữa đi tới nhà mế lấy thuốc mong muốn nhiều sữa cho con. Bài thuốc của mế hà với những thành phần cây thuốc gia truyền tạo nên sự khác biệt.
Không chỉ là bài thuốc gia truyền uy tín hơn 40 năm tạo dựng mà bản thân Tuyết - Mẹ Kendy rất cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm mình dùng và khi gửi tới tay các mẹ sữa dùng yên tâm nhất.
Tra loi sua me ha sau một thời gian đi xét nghiệm y tế ở bộ y tế, sản phẩm được đánh giá hoàn toàn lành tính với các mẹ sau sinh, được cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế.
Tuyết hiểu được, bản thân mình đã dùng Lợi sữa Mế Hà sau 1 thời gian dài và giúp đỡ được hơn 10.000 mẹ sữa khắp cả nước, từ năm 2012 tới giờ Tuyết gửi thuốc đi khắp 64 tỉnh thành cả nước, gửi thuốc sang Nhật, Anh, Đức cho các mẹ sữa mong muốn được dùng.
Không những thế, bác sĩ đầu ngành ở viện 103, viện 108 và viện y học cổ truyền qua lấy thuốc cho con - em trong gia đình. Mỗi lần gặp cô bác đó Tuyết đều chụp ảnh để lưu lại kỉ niệm.
Khắp phố phường nếu ai bị mất sữa đều giới thiệu tới nhà Tuyết để được tư vấn cẩn thận và nhiệt tình, không chỉ là có nhiều sữa sau những ngày sử dụng mà mẹ sữa còn được Tuyết chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc con từ kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm Tuyết đi theo học tại viện dinh dưỡng và các khóa nuôi dạy con.

Khi mẹ tin tưởng dùng Trà lợi Sữa Mế Hà thì cũng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, bài thuốc nam lợi sữa được làm từ 9 vị thuốc: cây bổ máu, thân cân sung mật, lá tầm gửi mít, cây nhân sâm rừng, cỏ sữa mẹ, cây bướm (tiếng địa phương vì chặt ra thân cây hình con bướm) và 1 số bị gia truyền.
Đây là điều các mẹ nhận xét về Lợi sữa Mế Hà: sữa tăng nhanh, sữa đặc, thơm, sữa mát con tăng cân vù vù, mà trộm vía con khỏe lắm….
Nếu mẹ còn đang lo lắng không biết loi sua me ha co tot khong thì hãy yên tâm nhé. Bởi vì nhiều sữa với tra loi sua me ha không phải là niềm tin mà còn là lời hứa với hơn 10.000 mẹ sữa - Lời hứa với bản thân Tuyết tạo ra cộng đồng hiểu về sữa mẹ và nuôi con sữa mẹ với 1 triệu mẹ sữa. Chúc các mẹ sớm có nhiều sữa cho con bú nhé !
Xem chi tiết tại: http://loisuameha.com/tra-loi-sua-me-ha-dan-toc-muong/