Bảo vệ da bên dưới những nhân tố gây hại từ tia nắng mặt trời có lẽ rằng nhu cầu chung của tương đối nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay, sử dụng kem chống nắng là 1 cách khắc phục đc rất nhiều chị em tin áp dụng. Mặc dù thế, nên bôi kem chống nắng Newcare Nhật Bản trước hay sau khi make up vẫn là nỗi băn khoăn của đa số chị em.
Qua bài viết bài này, Newway sẽ giúp các chị em hiểu rõ hơn về kem ngăn ngừa nắng là gì và thứ tự những bước sử dụng kem ngăn ngừa nắng trong make up “chuẩn ko cần chỉnh”.
1. Nên bôi kem tránh nắng Newcare khi nào? Trước hay sau khi trang điểm?
Câu trả lời cho vấn đề nên bôi kem tránh nắng trước hay sau khi make up tưởng chừng dễ dàng, nhưng vẫn không phải hầu hết mọi người đều biết.
Theo các Chuyên Viên make up số 1, có 1 quy luật bất biến đấy là nên bôi kem tránh nắng ở bước sau cùng của dưỡng làn da nhưng phải đứng trước bước trang điểm.
nói theo một cách khác, thứ tự đó đó là Kem dưỡng -> kem tránh nắng -> make up.
Lưu ý: đừng nên “đốt cháy giai đoạn” bằng cách trộn chung các loại kem ngăn ngừa nắng với các dòng kem dưỡng da, kem nền. Điều ấy sẽ làm phá vỡ công thức chống nắng của kem.
2. Tại vì sao nên thoa kem tránh nắng Newcare trước kem dưỡng?
giảm bớt chất gây hại từ mỹ phẩm trang điểm
Các loại mỹ phẩm make up ít nhiều gì cũng sẽ có một số các loại phẩm màu có thể gây ảnh hưởng tiêu cực cho da. &Amp; việc thoa kem tránh nắng trước khi trang điểm sẽ giúp tinh giảm việc các hóa chất có thể tiếp xúc với da.
ngoài ra, kem tránh nắng cũng đều có thể sử dụng thay đổi cho lớp kem nền rất hiệu quả, giúp cho lớp make up lâu bị trôi hơn.
Bảo vệ da & đảm bảo hiệu quả của kem dưỡng
Có thể xem kem ngăn ngừa nắng như 1 tấm khiên vững chắc, rào cản những tác động từ vẻ ngoài lên làn da. Chính vì thế, nếu bôi kem tránh nắng trước xong mới đến lớp kem dưỡng, sẽ dẫn theo việc làn da k thể thẩm thấu nhanh các dưỡng chất từ kem dưỡng. Đồng thời, kem tránh nắng cũng sẽ bị loãng đi, tác động đến chức năng chống nắng.
3. Thứ tự chi tiết của các bước áp dụng kem tránh nắng Newcare trong make up “chuẩn ko cần chỉnh”
Rữa mặt, thoa kem dưỡng
Trước khi bắt đầu trang điểm, việc rửa sạch da bằng sữa làm sạch mặt và xoa kem bổ sung độ ẩm là bước trước nhất, đấy là bước vô cùng cần thiết ko thể bỏ qua. Sữa rửa sạch da mặt có thể giúp cho lỗ chân lông được sạch sẽ và khít hơn, cản trở được sự xâm nhập của các loại phẩm màu hóa chất từ mỹ phẩm.
sau đấy, đến bước thoa kem bổ sung độ ẩm cho da. Đây là bước k thể thiếu trong quá trình make up. Hãy thoa 1 lớp mỏng kem dưỡng ẩm lên da. Nên chọn các dòng kem có chất kem mỏng & nhẹ. Khi xoa kem, có thể kết hợp với việc massage dịu nhẹ giúp khí máu huyết đơn giản lưu thông & kem dễ thẫm thấu vào da hơn.
Thoa kem ngăn ngừa nắng Newcare
Sau bước rửa mặt và bổ sung độ ẩm cho da, thì bạn đã sở hữu thể sử dụng kem tránh nắng. Nên chờ kem bổ sung độ ẩm thấm vào da khoảng 1 - 5 phút rồi ban đầu thoa kem ngăn ngừa nắng. Nên chọn lựa các loại kem tránh nắng có chỉ số SPF 30+ trở lên với thành phần dịu nhẹ và ko dầu (oil-free).
Đánh kem nền
Trước khi bước vào make up, các chị em nên thoa 1 lớp lót để bảo vệ da rồi hãy bôi kem nền. Kem nền có thể giúp kiểm soát trạng thái dầu nhờn cũng như giúp chị em có thể che đi khuyết điểm như mụn, thâm, nám, tàn nhang, v.v… vô cùng hiệu quả.
Khi sử dụng kem nền trong trang điểm, nên thoa kỹ vùng trán & mũi, vì đấy là những khu vực dễ đổ mồ hôi dẫn theo việc trôi kem. Phần mặt & cổ cũng tương tự như thoa đều để Không có cảm nhận khác hoàn toàn nhiều giữa mặt và cổ.
áp dụng phấn phủ
đây là bước sau cuối kết thúc make up, chị em có thể dùng cọ hoặc bông trang điểm để phủ thêm 1 lớp phấn phủ lên da để cố định lớp nền, giúp lớp trang điểm đc mượt hơn. Nên lựa chọn SP dạng bột bởi chúng có chức năng bám & kiểm dầu khá tốt.