Năm năm quý mão sẽ là một năm đầy thách thức đối với ngành công nghiệp mỹ phẩm, khi thị trường đang trở nên ngày càng tuyên chiến và cạnh tranh hơn & người tiêu áp dụng có nhiều sự chọn hơn khi nào hết.
mặc dù, điều ấy cũng đồng nghĩa với việc sẽ xuất hiện nhiều thương hiệu mới và các nhãn hiệu cũ cũng phải không ngừng cách tân để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.Vậy những nhãn hiệu mỹ phẩm nào sẽ nổi đình đám nhất trong năm 2023?
Danh sách Top 25 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất năm 2023 có thể bạn chưa biết:
1. L'Oreal:
L'Oreal vẫn luôn là một trong những thương hiệu mỹ phẩm bậc nhất trên thị trường, với một loạt các sản phẩm đa dạng & rất chất lượng. Nhãn hiệu này đã đầu tư mạnh tới nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng và tiếp tục giữ vững vị trí bậc nhất của mình trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.
2. Estée Lauder:
Estée Lauder cũng là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi đình đám và đc tin dùng nhất trong thị trường ngày nay. Nhãn hiệu này nổi tiếng với mọi SP chăm sóc làn da và trang điểm rất chất lượng, nhất là dòng SP Advanced Night Repair. Estée Lauder đã đầu tư mạnh đến nghiên cứu & phát triển SP mới, cùng với các campaign quảng cáo ấn tượng để thu hút người tiêu áp dụng.
3. Shiseido:
Shiseido là một nhãn hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản và được biết đến với mọi sản phẩm chăm sóc làn da chất lượng cao. Thương hiệu này đang tập trung phát triển các SP tự nhiên và đồng thời mở rộng thị trường sang các nước khác, nhất là khu vực Châu Á.
4. Lancôme:
Lancôme là một nhãn hiệu mỹ phẩm nổi đình đám của Pháp, với các SP make up và chăm sóc da chất lượng tốt. Nhãn hiệu này nổi đình đám với những SP mascara và nước hoa, & đã đặt ra nhiều sản phẩm mới trong năm 2022. Lancôme cũng là nhà tài trợ cho nhiều sự kiện thời trang và làm đẹp trên khắp thế giới.
5. Chanel:
Chanel là một thương hiệu mỹ phẩm và thời trang danh tiếng của Pháp. Nhãn hiệu này nổi đình đám với mọi sản phẩm chăm sóc da & trang điểm cao cấp, đặc biệt là dòng sản phẩm Rouge Allure. Chanel cũng chính là một nhà tài trợ cho nhiều sự kiện thời trang và làm đẹp số 1 trên toàn thế giới.
6. Dior:
Dior là một nhãn hiệu mỹ phẩm & thời trang của Pháp, với mọi SP chăm sóc da & trang điểm chất lượng cao. Nhãn hiệu này nổi đình đám với các SP son môi và nước hoa, và đang tập trung vào phát triển các sản phẩm tự nhiên & đồng thời mở rộng thị trường sang các nước khác.
7. MAC:
MAC là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Canada, với mọi sản phẩm trang điểm chất lượng rất tốt và nhất là dòng sản hóa chất mắt. Thương hiệu này cũng đang tập trung vào khởi phát các SP tự nhiên và Đ thời còn mở rộng thị trường sang các nước khác. MAC cũng nổi đình đám với chính sách k thử nghiệm SP trên động vật, hấp dẫn đc sự quan tâm của khách hàng có ý thức về môi trường và động vật.
8. Maybelline:
Maybelline là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi đình đám với mọi sản phẩm make up đơn giản và dễ dàng dùng & giá cả phải chăng. Thương hiệu này luôn cập nhập xu hướng mới nhất và đặt ra nhiều SP mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
9. Neutrogena
Neutrogena là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi tiếng với mọi SP chăm sóc da chất lượng rất tốt & nhất là dòng sản phẩm chống nắng. Nhãn hiệu này luôn đưa ra các SP mới & có chính sách không sử dụng thành phần gây dị ứng da, lôi cuốn đc sự quan tâm của người tiêu dùng có làn da bị nhạy cảm.
10. Kiehl's:
Kiehl's là một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên và chất lượng rất tốt. Thương hiệu này cũng có chính sách ko thử nghiệm sản phẩm trên động vật và thường xuyên đặt ra các SP mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
11. SK-II:
SK-II là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Japan, nổi tiếng với dòng SP chăm sóc làn da Pitera, được tinh chiết từ men bia. Thương hiệu này luôn đặt ra các sản phẩm mới và đang mở rộng thị trường sang các nước khác.
12. Clinique:
Clinique là một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi đình đám với mọi sản phẩm chăm sóc làn da và trang điểm chất lượng tốt, đặc biệt là dòng SP Even Better. Thương hiệu này đề ra nhiều SP mới & có chính sách không sử dụng thành phần gây dị ứng làn da, thu hút được sự tin của người sử dụng.
13. Bioderma:
Bioderma là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Pháp, chuyên chế tạo các sản phẩm chăm sóc làn da chất lượng tốt. Thương hiệu này nổi đình đám với các SP giành riêng cho da nhạy cảm & có vấn đề, và đã đc các chuyên gia làn da liễu khuyên áp dụng. Bioderma đã cho chào làng nhiều sản phẩm mới và đổi mới trong năm 2022, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
14. Mỹ phẩm Ichi Beauty:

Logo mỹ phẩm ichi Beauty
Ichi Beauty là một thương hiệu mỹ phẩm của NB, nổi đình đám với những SP chăm sóc da. Thương hiệu này chuyên chế biến các SP sữa làm sạch da mặt, gel tẩy da chết, kem dưỡng da cho ra đời nhiều sản phẩm mới & nâng tầm trong mấy năm vừa mới đây.
15. Avon:
Avon là một thương hiệu mỹ phẩm và chăm bẵm sức khỏe của Mỹ, với hơn 135 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da, cũng như các sản phẩm chăm nom tóc & mùi hương
16. Nars:
Nars là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi đình đám với những sản phẩm trang điểm cao cấp và đặc biệt là dòng sản phẩm màu mắt. Thương hiệu này đặt ra các SP mới & luôn cập nhật các xu hướng trang điểm mới nhất.
17.Mỹ phẩm Trường Xuân:

Logo nhãn hiệu mỹ phẩm Trường Xuân
Trường Xuân là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Việt Nam, nổi đình đám với mọi sản phẩm chăm sóc làn da rất chất lượng và đặc biệt là dòng sản phẩm Moisturizing Cream. Nhãn hiệu này dùng các thành phần thảo dược có để tạo nên các SP chăm sóc da hiệu quả, ko gây hại cho người sử dụng.
18. Bobbi Brown:
Bobbi Brown là một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ, nổi tiếng với những SP trang điểm chất lượng rất tốt & đặc biệt là dòng sản phẩm nền. Nhãn hiệu này dùng các thành phần an toàn để bảo đảm an toàn cho làn da của khách hàng.
19. Lush:
Lush là một nhãn hiệu mỹ phẩm của anh ý, nổi tiếng với những sản phẩm làm đẹp tự nhiên & không dùng các chất ô nhiễm. Nhãn hiệu này sử dụng các nguyên liệu được cung cấp từ các Nhà sản xuất có cam kết bảo vệ môi trường & bảo đảm quyền lợi của người lao lực.
20. Smashbox:
Smashbox là một thương hiệu mỹ phẩm chuyên về trang điểm & chăm sóc làn da, được thành lập vào năm 1996 tại Los Angeles, Mỹ. Nhãn hiệu này nổi đình đám với những SP make up rất chất lượng và đa dạng, nhất là dòng SP Photo Finish Foundation Primer.
Smashbox cũng nổi tiếng với những campaign quảng cáo khác biệt và sáng tạo, hấp dẫn được nhiều sự lưu ý của người tiêu dùng.
21. Tatcha:
Tatcha là một nhãn hiệu mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da, đc thành lập vào năm 2009 tại San Francisco, Mỹ. Nhãn hiệu này nổi tiếng với mọi sản phẩm chăm sóc làn da tự nhiên & gia truyền NB, nhất là dòng sản phẩm The Dewy Skin Cream.
Tatcha cũng nổi tiếng với những chiến dịch quảng cáo truyền thông & xã hội sáng tạo, giúp thương hiệu này được nhiều người biết đến.
22. Glossier:
Glossier là một thương hiệu mỹ phẩm chuyên về chăm sóc làn da và make up, được thành lập vào năm 2014 tại New York, Mỹ. Thương hiệu này nổi đình đám với các SP trang điểm & chăm sóc làn da dễ dàng và đơn giản và hiệu quả, nhất là dòng sản phẩm Boy Brow.
Glossier cũng nổi tiếng với campaign quảng cáo & truyền thông thông minh và độc đáo và khác biệt, lôi cuốn đc sự quan tâm của không ít khách hàng trên khắp thế giới.
23. Mỹ phẩm KOR:

Logo thương hiệu mỹ phẩm KOR
KOR là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàng Quốc, nhãn hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm trang điểm đa dạng và thích hợp với những loại da gồm kem dưỡng da, serum, toner giúp da căng mọng, mịn màng đánh bay vết nám, tàn nhang.
24. Mỹ phẩm Newcare:

Logo nhãn hiệu mỹ phẩm Newcare
Newcare thương hiệu mỹ phẩm đến từ NB, nổi tiếng với mọi sản phẩm chăm sóc da rất chất lượng, bao gồm kem tránh nắng, dung dịch vệ sinh phụ nữ. Newcare luôn đặt chất lượng & hiệu quả lên số 1, Đ thời chú trọng đến các thành phần từ thiên nhiên.
25. Sulwhasoo:
nhãn hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất các SP chăm sóc da & make up đc chiết suất từ các thành phần thiên nhiên, nhưng đặc biệt là các loại thảo dược. Sulwhasoo nổi đình đám với sản phẩm kem dưỡng gạo vàng, một trong những SP đc yêu thích nhất của nhãn hiệu.
Trên đó là Top 25 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất năm 2023, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và uy tín tại thị trường. Việc chọn lọc nhãn hiệu mỹ phẩm thích hợp với nhu cầu của mình là rất quan trọng để đảm bảo sự hiệu quả & an toàn trong việc chăm sóc làn da.

View more random threads: