không quá khi nói rằng nước chấm chính là 1 trong những yếu tố khiến cho đa số chúng ta “mê mẩn” món chân gà. Từng miếng chân gà thơm ngon chấm vào nước chấm mặn mà, đậm vị sẽ khiến món ăn góp thêm phần lôi kéo. Trong bài viết này việc tận nơi tốt sẽ hướng dẫn Các bạn cách làm nước chấm chân gà theo nhiều công thức khác biệt nhé.
1. Cách làm nước chấm chân gà sả tắc đơn giản
nguyên liệu
  • 3 thìa nước mắm
  • nửa thìa bột ngọt
  • 50% thìa cà phê ớt bột
  • 1 thìa nước ấm
  • 1 thìa nước cốt chanh

các bước tiến hành
sẵn sàng một bát nhỏ tuổi, cho nước mắm, bột ngọt, ớt băm, nước ấm & nước cốt chanh vào, sử dụng thìa khuấy đều. Tạm dừng khi bạn thấy các gia vị hòa quyện với nhau & nước sốt có màu nâu bắt mắt. Bạn cũng có thể điều chỉnh lượng gia vị và ớt bột cho hợp với khẩu vị của bản thân mình.

Cách làm nước chấm chân gà sả tắc dễ chơi
2. Cách làm nước chấm chân gà sánh sệt thơm ngon
vật liệu
  • 1 gói mì ăn liền muối
  • 2 tép tỏi
  • nửa củ gừng
  • 1 nhánh sả
  • 1 quả chanh
  • 1 muỗng canh bột canh
  • vài lá chanh
  • Đường, ớt khô, bột tiêu, bột ngọt, tương ớt

Cách sẵn sàng nước chấm