Cushion Missha có tốt không? Đó là thắc mắc mà nhiều người đang chăm lo lúc search sản phẩm trang điểm phù hợp cho làn da của chính bản thân mình. Missha, một Brand Name khét tiếng trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp, đã chào làng nhiều dòng Cushion không giống nhau, dẫn đến sự chọn lựa đa dạng chủng loại cho người tiêu dùng.
trên Thị Phần năm 2023, Missha liên tiếp mang về những phiên bản Cushion mới, với các cải tiến và tác dụng lạ mắt.
Trong bài viết này, chăm sóc bà bầu sẽ tổng hợp khá đầy đủ những loại Cushion của Missha năm 2023 và điểm qua những thông tin quan trọng về chúng, giúp đỡ bạn có cái nhìn tổng quan và bình chọn về unique & công dụng sử dụng.

1. Thương hiệu Missha
1.1. Vài điều về thương hiệu Missha

vài nét về Brand Name Missha
tên thương hiệu Missha là một trong Brand Name khét tiếng trong lĩnh vực làm đẹp của mỹ phẩm Hàn Quốc, chuyên cung cấp những sản phẩm quan tâm da và trang điểm. Brand Name này khẳng định mang tới những sản phẩm rất tốt với mức giá thành hợp lý và phải chăng, nhằm mục tiêu khiến cho làn da đẹp & rạng rỡ trở nên thuận lợi đối với mỗi cá nhân.
Missha đáp ứng nhu cầu của nhiều loại da khác biệt & những vấn đề liên quan như da nhạy cảm, da dầu, da bị mụn và da khô.
định hướng của Missha tập kết vào việc mang về công dụng thông qua các cách khắc phục bình an và tiên tiến. Brand Name tập trung vào việc sử dụng các phần tử đã được chứng tỏ bổ ích cho da.
dựa trên nhu cầu và dữ liệu từ hơn 10 triệu người tiêu dùng, Missha tiếp tục phát triển những sản phẩm nâng tầm, tập trung vào thực chất & tính năng để đem đến hiệu quả nổi bật.
1.2. Thông báo về cushion/phấn nước Missha

thông tin về cushion/phấn nước Missha
Phấn nước Missha, còn gọi là cushion Missha, là một loại mặt hàng trang điểm quan trọng của tên thương hiệu Missha, một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc.
đây là một dòng phấn trang điểm có Chi tiêu hợp lý & rất được quan tâm bởi độ bao che cao & thời gian làm việc phối hợp nhiều dòng sản phẩm trang điểm như kem nền, kem lót và kem che dấu các khuyết điểm.
Cushion của Brand Name Missha rất chi là phong phú. Phối hợp technology bao che trọn vẹn nhưng vẫn thậm chí dưỡng ẩm, làm trắng & chống lóa công dụng cho làn da.
2. Cushion Missha có mấy loại?
dựa vào các thông báo đc lấy từ trang chủ chính hãng của thương hiệu Missha, hiện Brand Name này đã cho ra mắt 13 loại cushion/phấn nước đa năng với đa dạng chủng loại da và đối tượng lạm dụng quá. Dưới đây là tổng hợp tiên tiến nhất 2023 cushion Missha có mấy loại:
 • Missha Flash-Up Sun Tension SPF 50+ Pa++++
 • Missha Signature Aura Tension
 • Missha M Magic Cushion SPF50+/Pa+++
 • Missha M Magic Cushion Strobeam SPF50+/Pa+++
 • Missha Magic Cushion Cover Lasting
 • Missha Velvet Finish Cushion SPF50+/Pa+++
 • Missha M Magic Cushion Moist Up SPF50+/Pa+++
 • Missha Gold Cushion SPF50+/Pa+++
 • Misa Cho Gong Jin Sulbon Brightening Silk Cushion Set
 • Missha Magic Cushion Cover Lasting SPF50+/Pa+++
 • Missha All-Around Safe Block Toning Sun Tension SPF50+/Pa++++
 • Missha M Magic Cushion Line Friends
 • Missha Minion Magic Cushion

3. Cushion Missha có tốt không?

Cushion Missha có giỏi không?
Missha là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc và Cushion của chúng ta cũng rất được nhiều bạn đánh giá cao. Tuy nhiên, đánh giá về dòng sản phẩm phụ thuộc vào nhiều nhân tố, bao hàm loại da của công ty, mong đợi về một mặt hàng cushion, và cảm nhận cá thể.
Cushion của Missha thường đc khen ngợi vì được thiết kế theo phong cách thuận lợi và dễ lạm dụng quá. Sản phẩm cung ứng một lớp nền nhẹ nhàng và tự nhiên, có công dụng bao phủ tốt những khuyết điểm trên da như vết thâm, mụn & sẹo nhỏ tuổi. Ngoài ra, Missha cũng có không ít dòng cushion không giống nhau, phù hợp với yêu cầu & loại da của mỗi người.
mặc dù vậy, điều quan trọng là kết quả của 1 sản phẩm cushion mà thậm chí không giống nhau so với mọi người. Những yếu tố như loại da, màu da, vấn đề da cần giải quyết, & thời tiết cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả của cushion.
thế nên để biết Cushion Missha có tốt không cần phải căn cứ vào thêm các yếu tố khác. Phần tiếp theo sau, Chamsocbabau sẽ gửi đến bạn 5 loại cushion Missha rất được quan tâm là có lượt bán tối đa bên trên Thị trường.
4. Top 5 loại Cushion Missha phổ biến và nổi trội Cho tới 2023
4.1. Cushion Missha M Magic Cushion SPF50+/Pa+++

Cushion Missha M Magic Cushion SPF50+/Pa+++
4.1.1. Thông tin dòng sản phẩm
Về thiết kế: phấn nước Missha M Magic Cushion được thiết kế với dễ chơi và lịch thiệp. Sản phẩm đc đặt trong một hộp cushion tròn với vỏ ở phía bên ngoài làm bằng gia công bằng chất liệu nhựa viền kim loại, mang white color tinh tế.
phía trên mặt của hộp cushion, có chữ “M” đc thêu nổi bật chính giữa, tạo điểm khác biệt độc đáo. Khi khui vỏ hộp, phía bên trong sẽ có 1 miếng bông mút & một gương soi, dễ ợt cho việc sử dụng quá và trang điểm.