trả lời thật nhé, bạn có lúc nào kiểm tra hạn sử dụng của son khi chúng ta sử dụng chúng chưa? Chắc rằng lời đáp là chưa hẳn không. Mặc dù vậy điều này lại rất không có lợi nhé. Việc lạm dụng mỹ phẩm quá hạn lạm dụng quá sẽ để cho cơ thể bạn chạm chán một vài rắc rối đấy. Hôm nay hãy cùng nhau Cẩm nang làm đẹp đào bới về hạn sử dụng quá son Merzy - một dòng son rất hot trên Thị Trường qua bài viết “Cách xem hạn sử dụng của son Merzy chuẩn chỉnh xác & nhanh chóng nhất”.
1. Những thông số kỹ thuật bạn cần chăm lo khi xem hạn sử dụng quá của son Merzy
Cách ghi hạn sử dụng quá son Merzy
Cách ghi hạn lạm dụng quá son Merzy cũng không khác hoàn toàn so với đa số các dòng son Hàn Quốc khác. Thông thường, những sản phẩm trang điểm của Hàn Quốc chỉ hiển thị ngày cung ứng thay vì ngày hết hạn. Tổng thể thông báo lô sản xuất sẽ đc ghi là “Năm/Tháng/Ngày”. Việc này trọn vẹn ngược với cách ghi của nước ta.
lúc search thông báo sản phẩm, bạn nên ghi chú một trong những cụm từ trong khoảng sau:
제조 (Jae-jo) - Ngày sản xuất: Ngày, tháng, năm tạo ra dòng sản phẩm
까지 (Kka-ji) - Ngày hết hạn: Ngày hết hạn
사용기한 (Sa-yong Ki-han) - Hạn sử dụng: thời gian hàng hóa có giá trị sử dụng nổi trội
Vì là tiếng Hàn nên hạn lạm dụng của son Merzy sẽ khá khó để nhận biết. Dẫu thế lúc đc nhập khẩu vào Thị Trường nước ta thì chủ yếu thỏi son đều đã được dịch sang tiếng Việt để người dùng tiện sử dụng quá. Bởi vì thế, bạn không phải bận tâm không đọc được hạn lạm dụng của son Merzy nhé.
3. Hạn lạm dụng quá son Merzy là bao lâu?
Mỗi loại son thì lại có các đặc điểm cũng giống như thời hạn lạm dụng không giống nhau. Trước lúc sử dụng loại son gì, bạn cũng nên đào bới về Điểm lưu ý của chúng để sở hữu cách dùng tốt hơn.
3.1. Hạn sử dụng của son Merzy tint
Hạn lạm dụng son Merzy tint
ngoài ra, son tint luôn luôn có điểm yếu kém là chỉ nên đánh lòng môi thay vì cả môi căng mọng. Vì son bám lâu & khô nhanh nên khi sử dụng riêng cho cả môi sẽ hơi khó chịu.
3.2. Hạn lạm dụng của son Merzy kem

Hạn sử dụng Merzy thỏi lì
Son lì luôn luôn lấy được lòng nữ giới bởi độ lên màu đậm và chuẩn xác ngay lần thoa trước nhất lên đến 95% so với bất kỳ loại son lì nào. Khả năng bám màu của chất son lì cũng rất “cháy”, chúng ta có thể dễ chịu và thoải mái ăn uống, rỉ tai mà lớp son lì không thể bị trôi đi.
không chỉ có vậy, có một điểm yếu bé dại là chất son lì dễ làm môi bị khô nứt, vì vậy chúng ta nên thoa một lớp son dưỡng nhẹ trước khi thoa son lì.
Hạn sử dụng quá của son Merzy lì đc bảo quản đúng chuẩn có thể đến 24 tháng kể từ thời điểm ngày mở nắp. Vì son có cấu tạo đặc nên khó bị oxi hóa hơn son tint hay cream.