chiếm hữu một làn da trắng là điều mà chị em đàn bà nào thì cũng mong muốn. Tuy nhiên, bên dưới tác động của tia nắng mặt trời & những tác nhân khác, làn da của con người thường bị không đều màu. Đấy cũng là Lý Do kem dưỡng trắng luôn luôn rất được quan tâm và xuất hiện trong quá trình skincare của phái nữ. Tiếp sau đây là top 10+ mỹ phẩm Hàn Quốc cho da không đồng đều màu rất được yêu thích nhất 2023
1. Da không đồng đều màu là gì?

Kem dưỡng trắng da Snow White
Kem có cấu trúc không thật đặc, có white color đục. Kem thẩm thấu nhanh & không gây bết rít bên trên da, đem đến xúc cảm dễ chịu và thoải mái, dịu nhẹ cho người tiêu dùng.
Kem dưỡng chứa đựng nhiều dòng sản phẩm làm trắng cho da khét tiếng như niacinamide, dầu khoáng, titanium,... Làm ức chế tạo ra sắc tố melanin, dưỡng da trắng sáng an toàn.
Kem dưỡng này đã làm rất hiếm vai trò dưỡng trắng và làm đều màu da. Hỗ trợ độ ẩm ướt và giữ nước cho da. Mặt khác, kem dưỡng còn hỗ trợ da chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh.
Nhãn hàng vô cùng tinh tế và sắc sảo lúc kèm theo mỗi hũ kem dưỡng là một chiếc thìa nhựa chuyên được sự dụng cho việc lấy dòng sản phẩm. Điều này giúp giảm bớt việc kem dưỡng phụ thuộc vào móng tay hay sự giao tiếp trực tiếp của tay với phần kem dưỡng còn lại.
mặc dù thế kem dưỡng này không phù hợp cho da quá khô vì không cung ứng đủ độ ẩm ướt. Sản phẩm có mùi hương liệu nên dị ứng với các bạn bị nhạy cảm với mùi hương trong mỹ phẩm.
2.2. KOR SUPREME FACIAL TONER Hàn Quốc

KOR SUPREME FACIAL TONER Hàn Quốc
Kem dưỡng trắng da Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-Up Hàn Quốc
cũng như bao sản phẩm khác của tên thương hiệu Innisfree. Dòng sản phẩm này cũng có những phần tử ôn hòa, thân thiện với da. Phần tử bao hàm chiết xuất lá hoa anh đào, titanium, niacinamide,..
mặc dù thế, kem dưỡng này cũng đều có một điểm trừ là để lại vệt trắng bên trên da. Vì vậy khi thoa kem hãy dùng một lớp mỏng manh và massage nhẹ nhàng để ngăn cản để lại vệt trắng.