NewwayMart tự hào là khối hệ thống phân phối đa kênh bao hàm sàn dịch vụ thương mại điện tử phối kết hợp chuỗi shop. Sàn dịch vụ thương mại điện tử NewwayMart chuyên biệt về lĩnh vực dược mỹ phẩm với có nhu cầu thậm chí kết nối các chuyển động mua bán trong nghành nghề dịch vụ dược mỹ phẩm trên thị trường dễ dãi và nhanh chóng hơn.
NewwayMart là nhà phân phối đảm bảo an toàn quality & có tiếng trong nghành nghề mỹ phẩm. Các sản phẩm quý đối tác nhập từ NewwayMart sẽ luôn có chứng từ, sách vở khá đầy đủ. NewwayMart đã, đang & luôn nói không với những động tác cử chỉ “gian thương”, “lừa đảo” quý khách hàng & đối tác.
nếu như bạn đang muốn ứng tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm. Newway Mart hiện đang là một đơn vị hỗ trợ các sản phẩm tối ưu với các chính sách rất chi là dễ ợt cho cộng tác viên hện nay. NewwayMart đó là một sự lựa chọn hoàn chỉnh.
Lý Do chúng ta nên biến thành CTV của NewwayMart:

 • Không cần vốn

Để mở một gian hàng vật lý sẽ mất ít nhiều vốn ban sơ, hay thậm chí chỉ là bán trực tuyến cũng trở nên cần ít nhiều vốn. Tuy nhiên, chọn lọc làm CTV NewwayMart, bạn sẽ không hề mất vốn lúc đầu để bước đầu buôn bán. Dòng sản phẩm sẽ đc giao đến tay bạn & “vốn” sẽ được dựa theo lợi nhuận của sản phẩm. Bởi vì thế đừng lo mình không đủ kinh tế tài chính để mà thậm chí bước đầu kinh doanh nhé!

 • Không ép doanh số bán sản phẩm

Doanh số bán sản phẩm sẽ do bạn quyết định. NewwayMart sẽ không còn ép doanh số. Bạn bán được bao nhiêu sản phẩm sẽ ra quyết định lợi nhuận của người sử dụng, NewwayMart sẽ không còn tạo bất cứ những gánh nặng nào.

 • Không cần bằng cấp, không nhu yếu kinh nghiệm

kinh nghiệm của người sử dụng sẽ dựa trên những gì bạn làm đc sau thời điểm trở thành CTV. Do vậy, đừng lo mình không tồn tại bằng cấp hay thời gian làm việc, hãy dễ chịu ứng cử cho NewwayMart nhé.

 • NewwayMart có đa dạng các sản phẩm cho chính mình chọn lọc nhập

với thời gian hơn 5.000 sản phẩm hiện đang xuất hiện trên NewwayMart, các bạn sẽ có 1 “thiên đường mua sắm” để chọn lựa sản phẩm bạn có nhu cầu nhập hàng. Quầy bán hàng của doanh nghiệp sẽ đc đa dạng hóa và tăng yêu cầu mua cho khách hàng tương lai của khách hàng.

 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp hóa & tận tình

NewwayMart đã xây cất một nhóm ngũ bổ trợ nhà phân phối hiểu biết & tận tâm. Chỉ việc bạn có nhu cầu biết thông tin về dòng sản phẩm, cơ chế hỗ trợ, hay khởi phát và tiếp thị bán sản phẩm, đội ngũ chuyên viên bổ trợ sẽ luôn sẵn lòng giúp bạn mọi lúc mọi nơi.
ít nhiều các chính sách thu hút khác nếu như bạn trở thành CTV của NewwayMart!


Nguyên Nhân nên ứng tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm của Newway Mart
NewwayMart mang đến các lợi ích tốt nhất đến cho cộng tác viên:

 • Bán càng nhiều, hoa hồng của bạn càng tốt. Bạn sẽ có mức thu nhập không giới hạn.

lợi nhuận sẽ quyết định doanh thu mà bạn đạt đc mỗi tháng. &Amp; doanh thu càng cao thì mức thu nhập cũng trở nên tăng theo. Các bạn sẽ có 1 mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, NewwayMart còn khuyến mãi hàng tháng bằng mỹ phẩm, dòng sản phẩm chăm lo da & thưởng thêm doanh thu khi giao dịch.

 • được hỗ trợ phần đông về truyền thông media & tiếp thị quầy bán hàng của doanh nghiệp tới khách hàng.

C.ty NewwayMart với đội ngũ kinh doanh bài bản sẽ hỗ trợ những CTV tối đa về mảng quảng bá & bảo đảm các dòng sản phẩm của NewwayMart phát triển nhanh chóng hơn, tiếp cận tới đa số chúng ta sử dụng hơn, tăng thời gian làm việc bán hàng & lợi nhuận. C.ty sẽ hỗ trợ các đại lý, đối tác phân phối của NewwayMart về: họa tiết thiết kế bảng hiệu, catalogue, standee, banner; marketing bên trên Facebook, Google ads, Tiktok; Ảnh sale hoặc đoạn Clip marketing về những sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm.

 • bổ trợ tối đa về Hình ảnh & kiến thức và kỹ năng sản phẩm qua các buổi huấn luyện và giảng dạy và tọa đàm với công ty.

C.ty cổ phần NewwayMart được xem là nơi hội tụ đủ những tên thương hiệu dược mỹ phẩm hiện có bên trên Thị Trường, với rất đầy đủ thông tin về ngành dược mỹ phẩm, giúp người tiêu dùng tiếp cận các thông tin đúng đắn về bất cứ dòng sản phẩm dược mỹ phẩm nào xuất hiện trên Thị phần việt nam. NewwayMart giúp người tiêu dùng có ánh nhìn không thiếu nhất trước khi quyết định mua các sản phẩm dược mỹ phẩm.

 • Quan hệ với những nhà cung cấp hàng đầu Khu Vực & quốc tế.

Việc được hợp tác cùng những nhà sản xuất lớn tại khu vực & trên toàn thế giới vừa là 1 trong niềm tự hào, đồng thời cùng lúc cũng cam đoan được vị thế của NewwayMart trong đường đua về hỗ trợ mỹ phẩm tại việt nam. Những nhãn hàng lớn trên quả đât như La Roche Posay, L'Oréal, Unilever đều đã có các kệ hàng tại NewwayMart. Vì như thế, nói đến độ toàn cầu hóa thì NewwayMart không thua kém cạnh bất cứ nhà cung cấp nào tại việt nam.

 • xây đắp thương hiệu cá nhân từ chuyển động buôn bán.

sau thời điểm đã đạt được thắng lợi cùng NewwayMart, Brand Name cá thể của người tiêu dùng sẽ sở hữu được giá trị hơn và là mẫu những người có tầm quan trọng so với cộng đồng. Bây giờ, chúng ta có thể giúp nhiều bạn hơn nghe đến NewwayMart. Bạn có thể phát triển Ảnh NewwayMart hoành tráng hơn và giúp cho bạn bè cùng khởi phát sự nghiệp sau đây.

 • Theo đuổi những giá trị bền bỉ

Điều đáng quý nhất mà NewwayMart muốn làm không những sự đi lên thương hiệu mà được xem là ích lợi xã hội. Phần lợi nhuận mà NewwayMart sở hữu được sẽ được đóng góp vào quỹ từ thiện giúp đảm bảo môi trường xung quanh, ngăn cản các tác động xấu tới môi trường xung quanh thoải mái và tự nhiên tại việt nam. Đấy là điều mà nó tôi luôn tâm niệm để có thể cố gắng và cố gắng hơn thế nữa trong những việc. Và sự đóng góp của quý khách, cũng tương tự hợp tác của những đối tác doanh nghiệp cũng biến thành góp phần triển khai sứ mệnh cao cả ấy cùng với NewwayMart.

Điện thoại: 0853 190 848
Email: quangdt@newwaymart.vn
công ty cổ phần NewwayMart
Trụ sở: Số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, thủ đô, việt nam
Điện thoại: 0243 7196571
E-mail: info@newwaymart.vn
Website: https://newwaymart.vn
Mã số thuế: 0110136892