Là sản phẩm thuộc nhà mỹ phẩm KOR - Brand Name mỹ phẩm uy tín đến từ Hàn Quốc, em kem dưỡng ẩm, ngăn cản lão hóa Supreme Facial nhận được nhiều sự yêu quý của các nàng Hàn Quốc. Sản phẩm đc tìm đến với khả năng làm mờ nếp nhăn & những biểu hiện lão hóa bên trên da. Đồng thời hợp chất Gatuline có trong bảng thành phần đc ví như chất Botox tự nhiên và thoải mái đẩy mạnh sự tăng sinh collagen tự nhiên và thoải mái của da cao gấp 20 lần và thẩm thấu sâu hơn 60 lần.
đc phân tích và chế tao phối kết hợp technology 7 Peptide trong bảng phần tử, đưa dưỡng chất xuống tận trung bì, chạm đến vùng da tổn hại và gốc tế bào để chữa lành.Kích thích sản sinh tế bào mới, tăng cường tổng hợp collagen để chữa lành & tăng mức độ co dãn, ngăn chặn biến thành những nếp nhăn, tái phát lại làn da hồng hào, căng mịn, săn chắc sau thời gian dài sử dụng.
ngoài ra, trong bộ phận chứa các chất cao ß carotene, chất chống oxy hóa cùng Vi-Ta-Min A, E,.. Có tác dụng âu yếm làn da sâu phía bên trong với quy chế đẩy sâu dưỡng chất nuôi dưỡng những tầng biểu bì, cấp nước và giữ ẩm để gia hạn và tăng cường độ quyến rũ và mềm mại, sáng mịn tự nhiên của làn da.

Kem dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa Hàn Quốc KOR Supreme Facial
<a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/nam/ngan-ngua-lao-hoa-han-quoc-kor-supreme-facial.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/nam/ngan-ngua-lao-hoa-han-quoc-kor-supreme-facial.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">Xem chi tiết: Kem dưỡng ẩm, ngăn cản lão hóa Hàn Quốc KOR Supreme Facial
Là sản phẩm thuộc nhà KOR - thương hiệu mỹ phẩm uy tín đến từ Hàn Quốc, em kem dưỡng ẩm, ngăn chặn lão hóa Supreme Facial nhận được nhiều sự yêu dấu của các thiếu nữ Hàn Quốc. Dòng sản phẩm được tìm đến với kinh nghiệm làm mờ nếp nhăn và những triệu chứng lão hóa trên da. Đồng thời cùng lúc hợp chất Gatuline có trong bảng phần tử được ví như chất Botox tự nhiên và thoải mái thúc đẩy sự tăng sinh collagen tự nhiên của da cao gấp 20 lần & thẩm thấu sâu hơn 60 lần.
được nghiên cứu và phân tích và bào chế phối kết hợp công nghệ 7 Peptide trong bảng bộ phận, đưa dưỡng chất xuống tận trung bì, chạm đến vùng da tổn hại & gốc các tế bào để chữa lành.Kích thích sản sinh các cấu trúc tế bào mới, tăng tốc tổng hợp collagen để chữa lành và tăng cường mức độ đàn hồi và co dãn, ngăn cản biến thành các nếp nhăn, tái phát lại làn da hồng hào, căng mịn, chắc khỏe sau khoảng thời gian dài lạm dụng quá.
mặt khác, trong thành phần chứa lượng chất cao ß carotene, chất chống oxy hóa cùng Vi-Ta-Min A, E,.. Có tác dụng chăm lo làn da sâu phía bên trong với quy chế đẩy sâu dưỡng chất nuôi dưỡng những tầng biểu bì, cấp nước và giữ ẩm để bảo trì & tăng cường độ mềm mại, sáng mịn tự nhiên của làn da.

Kem dưỡng da ban ngày/ban đêm Trường Xuân
Xem chi tiết: Kem dưỡng da buổi tối Trường Xuân
Kem dưỡng da ban ngày Trường Xuân

View more random threads: