đôi khi chúng ta quá bận rộn có cuộc sống mà quên đi các thứ lặt vặt xung quanh mình. Ví dụ như hạn sử dụng của các trang bị mình thường sài. Tiêu biểu là thỏi son bạn hay sở hữu bên mình. Hãy cộng Cẩm nang khiến cho đẹp Đánh giá cách “Xem hạn tiêu dùng son Dior chuẩn nhất” nhé!
một. Các tham số bạn cần quan tâm khi xem hạn tiêu dùng của son Dior

bí quyết xem hạn dùng son Dior

Hạn dùng son dưỡng Dior, hạn dùng son Dior lip glow hay son Dior hạn tiêu dùng bao lâu đều là vấn đề được rất nhiều chị em đam mê son Dior quan tâm. Trên thực tiễn, Dior có đầy đủ mẫu son môi. Mỗi chiếc mang thành phần, chất son, công dụng khác nhau nên thời kì sử dụng cũng khác nhau. Thông thường, hạn tiêu dùng của son Dior là:
3.1. Hạn dùng của son Dior tint
Son tint hay còn gọi là son nước, sở hữu kết cấu lỏng nhẹ, độ bám màu cực thấp, bạn sẽ thả phanh ăn uống mà ko lo son bị lem hay lem nhem. Son có màu cũng có mùi hương ngọt ngào dễ chịu nên rất được lòng phái đẹp.
ngoài ra, son tint luôn mang nhược điểm là chỉ nên đánh lòng môi thay vì cả môi căng mọng. Vì son bám lâu và khô nhanh nên lúc dùng riêng cho cả môi sẽ hơi khó chịu.
Hạn sử dụng của son Dior tint sau khi mở nắp là khoảng 10-12 tháng, khá ngắn nên bạn hãy chọn các màu son dễ dùng để tránh hoang toàng.
>> Xem thêm: cách thức xem hạn sử dụng của son Merzy chuẩn xác và nhanh chóng nhất
3.2. Hạn dùng của son Dior kem
Son kem là mẫu son đang được ưa thích nhất hiện giờ, lên màu chuẩn, chất son mềm mịn nhưng ko phải khiến khô môi. Độ bám màu của son phải nói là rất khả quan, khi bạn ăn uống thì lớp son có trôi đi nhưng chỉ một tí và để lại 1 lớp son hồng nhẹ chứ ko mất hẳn.
Sau khi mở nắp, hạn dùng của son Dior kem sẽ vào khoảng 12 tháng. Dù thế, do trong công đoạn sử dụng thỉnh thoảng xảy ra hiện tượng oxy hóa khiến kết cấu son bị đổi thay, chất son lâu dần sẽ bị khô và ko lên màu chuẩn, cho nên hạn dùng của son Dior kem cũng sẽ giảm xuống một chút.
3.3. Hạn tiêu dùng của son Dior lì
Son lì luôn được lòng phái đẹp bởi độ lên màu đậm và chuẩn xác ngay lần xoa trước nhất lên tới 95% so mang bất kỳ cái son lì nào. Khả năng bám màu của chất son lì cũng rất “cháy”, bạn sở hữu thể thả phanh ăn uống, trò chuyện mà lớp son lì ko phải bị trôi đi.
không chỉ vậy, có 1 nhược điểm nhỏ là chất son lì dễ làm môi bị khô, thành ra bạn nên trâm 1 lớp son dưỡng nhẹ trước lúc thoa son lì.
hạn tiêu dùng của son Dior lì được bảo quản đúng phương pháp sở hữu thể tới 24 tháng kể từ ngày mở nắp. Vì son mang kết cấu đặc nên khó bị oxi hóa hơn son tint hay cream.

View more random threads: