1. Contact đăng ký để biến thành đại lý, đối tác phân phối & CTV của công ty cổ phần Newway Mart
Newway Mart tuyển đại lý mỹ phẩm, công ty chúng tôi là một trong những C.ty cổ phần chuyên phân bổ các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng của không ít tên thương hiệu danh tiếng như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… tại Thị phần VN. Khối hệ thống phân phối đa kênh của Newway Mart bao hàm sàn Thương mại dịch vụ điện tử và chuỗi shop. Sàn Thương Mại điện tử của Newway Mart tập trung vào nghành nghề dịch vụ dược mỹ phẩm và có nhu cầu kết nối các hoạt động giao thương mua bán trong nghành này bên trên thị trường tiện lợi và kịp thời và nhanh chóng hơn.
Newway Mart khẳng định khi tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm cung cấp dòng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ những Brand Name khét tiếng Hàn Quốc, nhật bản,… và đề ra phương châm biến thành kênh giao thương uy tín, giúp người tiêu dùng giảm thiểu và hạn chế rủi ro mua phải hàng nhái, giả mạo. Hiện tại, Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm
khi đã có một danh mục sản phẩm mỹ phẩm & chăm lo da đa chủng loại và chính hãng từ những công ty đối tác thương hiệu của chính bản thân mình.
2. Bạn hãy lựa chọn để biến thành đại lý, nhà phân phối của người tiêu dùng cổ phần Newway Mart?

nếu như bạn đang suy xét về việc trở thành đại lý mỹ phẩm chính hãng hoặc đối tác phân phối của Newway Mart, thì đấy là một thời cơ ấn tượng để cung ứng sản phẩm âu yếm da & mỹ phẩm rất chất lượng với thương hiệu giỏi. So với các đối tác doanh nghiệp cung cấp khác trên Thị trường, Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm
và cung cấp cho đại lý, nhà phân phối một loạt dòng sản phẩm với chiết khấu cao và unique bảo đảm, giúp tăng lệch giá bán hàng và lợi nhuận.
Hình như, Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm còn mang đến cho đối tác phân phối mỹ phẩm chính hãng nhiều tiện ích khác như hỗ trợ kinh doanh và kinh doanh, update mặt hàng mới nhất, đảm bảo hàng hóa và BH chính hãng, hỗ trợ kinh tế và giao vận. Mặt khác, bạn cũng sẽ đc nhập cuộc các chương trình huấn luyện và giảng dạy để nâng cấp tài năng bán sản phẩm và quan tâm khách hàng.
liên hệ với Newway Mart ngay để hiểu thêm cụ thể về kiểu cách biến thành đại lý hoặc nhà phân phối của doanh nghiệp này.
Newway Mart đó là sự chọn lựa lý tưởng giành riêng cho bạn.
Vì Sao bạn chọn làm Đại lý, đối tác phân phối và CTV của Newway Mart:
2.1. Chiết khấu hấp dẫn, chế độ giá vô tư
Newway Mart có các chế độ tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm lôi kéo giành riêng cho đại lý, đối tác phân phối và CTV. Chúng tôi cam kết cung cấp một chính sách chiết khấu hoạt bát và hỗ trợ thanh toán sau cho các công ty đối tác. Hình như, Shop chúng tôi còn khiến cho đăng bán hàng của đại lý bên trên sàn dịch vụ thương mại điện tử của Newway Mart.
chính sách thưởng & hỗ trợ của công ty chúng tôi lúc tuyển nhà phân phối mỹ phẩm cực kỳ hấp dẫn, bao hàm những tặng kèm hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm chăm lo da & thưởng thêm doanh thu lúc giao dịch thanh toán. Với đối tác phân phối, công ty chúng tôi cung ứng mức chiết khấu chủ yếu cao hơn đối với mặt bằng chung của Thị phần và bổ trợ lợi nhuận sau khi áp dụng chiết khấu.
Với chính sách tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm của chúng tôi, bạn không nhất thiết phải có vốn, tránh bị ép doanh số và không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm. Cửa Hàng chúng tôi tôn trọng & tôn vinh việc bán sản phẩm càng nhiều thì hoa hồng càng tốt, mức thu nhập của bạn không giới hạn.
tất cả những đại lý, nhà phân phối & tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm đều đc cung cấp với mức chi phí từ C.ty, do đó bạn không cần phải không thoải mái về vấn đề đối đầu và cạnh tranh không khỏi bệnh mạnh từ các đối thủ.
2.2. Công ty hỗ trợ về sale tiếp thị
Newway Mart có đội ngũ chuyên nghiệp trong nghành marketing, sẵn sàng đồng hành cùng đại lý, nhà phân phối và tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm để tăng doanh số bán sản phẩm. Shop chúng tôi cung cấp một loạt những dịch vụ để bổ trợ đối tác của bản thân mình, bao gồm:
  • Tuyển nhà phân phối mỹ phẩm bổ trợ phong cách thiết kế các tài liệu quảng cáo như bảng hiệu, catalogue, standee và banner.
  • Tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm hỗ trợ thi công chiến lược quảng cáo bên trên nhiều nền tảng gốc rễ truyền thông, bao hàm Facebook, Google Ads, Tiktok & những kênh truyền thông media khác.
  • Tuyển nhà phân phối mỹ phẩm bổ trợ chế tao Ảnh hoặc đoạn Clip quảng cáo về những sản phẩm chăm lo da và mỹ phẩm để quảng bá và lôi cuốn người tiêu dùng.

2.3. Reviews người sử dụng, bổ trợ trình độ
Newway Mart là nơi tập trung đầy đủ những Brand Name mỹ phẩm và dược phẩm bên trên thị phần, tin báo đúng mực về những sản phẩm này, giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định buôn bán lanh lợi hơn. Cơ chế hỗ trợ của Newway Mart cho đại lý, đối tác phân phối & tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm được nhìn nhận cao vì đem lại nhiều ích lợi cho đối tác doanh nghiệp.
ngoài ra, Newway Mart còn cung cấp những bổ trợ độc quyền như:
  • hỗ trợ tuyển nhà phân phối mỹ phẩm giảng dạy năng lực bán sản phẩm và âu yếm quý khách.
  • trình làng dữ liệu khách hàng cho những đại lý trong khu vực.
  • chia sẻ bí quyết buôn bán chiến thắng.
  • hỗ trợ luân chuyển cao nhất
  • hỗ trợ về mặt Ảnh và nội dung trải qua những buổi đào tạo và huấn luyện về những sản phẩm mỹ phẩm, chăm lo da của Newway.

3. Tương tác làm đại lý và đối tác phân phối của Newway Mart bằng phương pháp nào?
Giám đốc buôn bán
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: hunglm@newway.vn
công ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, thủ đô, việt nam
Mã số thuế: 0110136892

View more random threads: