một. Liên hệ đăng ký trở thành đại lý, nhà sản xuất và CTV mỹ phẩm, sản phẩm săn sóc da của đơn vị cổ phần Newway Mart

doanh nghiệp cổ phần Newway Mart kiêu hãnh là doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm của các nhãn hàng lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… xịn tại thị phần mỹ phẩm Việt Nam.
Newway Mart là hệ thống cung cấp đa kênh, nhà phân phối mỹ phẩm hàn quốc bao gồm sàn thương mại điện tử hài hòa chuỗi cửa hàng.
Chúng tôi mong muốn được tuyển đại lý mỹ phẩm hàng hiệu để kết nối những hoạt động giao thương trong lĩnh vực dược mỹ phẩm giữa sàn TMĐT Newway Mart nhằm mua bán nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.
Chúng tôi biết rằng, điều mà khách hàng lo âu nhất khi sắm hàng là hàng giả, hàng nhái đội lốt hàng thật với giá cắt cổ và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe làn da của bạn.
Chính do đó, điều Newway Mart hướng đến là một kênh bán uy tín, sản phẩm chất lượng và khắc phục hoàn toàn được hồ hết những điều trên.
ngày nay, sàn TMĐT dược mỹ phẩm xịn Newway Mart đang cung ứng những sản phẩm mỹ phẩm, săn sóc da hàng hiệu đến từ Nhật, Hàn,.. Và muốn tuyển đại lý mỹ phẩm.
hai. Tại sao bạn tuyển lựa phát triển thành đại lý, nhà cung cấp của đơn vị cổ phần Newway Mart?
thị trường mỹ phẩm ngày một được mở rộng, vậy bạn biết tìm kiếm nguồn mỹ phẩm uy tín ở đâu? Sản phẩm nào thấp mà giá bán lại hợp lý?
Câu trả lời là có số đông, nhưng đa phần chiết khấu lại rất tốt.
Vậy đâu là nguồn mỹ phẩm, sản phẩm trông nom da có chiết khấu cao?
mang đó, nhưng chất lượng và nhãn hàng lại ko ổn.
Newway Mart chính là sự chọn lựa lý tưởng dành cho bạn vì sở hữu sự hài hòa của cả 2 điều trên.
Lý do bạn chọn khiến Đại lý, nhà cung ứng và CTV của Newway Mart:
hai.1. Chiết khấu quyến rũ, chính sách giá công bằng, thích đáng
không những chính sách tuyển đại lý mỹ phẩm cung ứng những chiếc mỹ phẩm coi sóc da trong khoảng thương hiệu cực nổi danh và uy tín, Newway Mart còn đáp ứng được số đông những thủ tục từ du nhập, tem chống hàng giả tới phiếu công bố sản phẩm.
Cụ thể như sau:
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm, nhà phân phối và CTV của Newway Mart thừa hưởng chính sách chiết khấu vô cùng quyến rũ và được tương trợ trả tiền sau linh hoạt. Ví như bạn muốn khiến đại lý mỹ phẩm hàn quốc hãy địa chỉ chúng tôi.
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm được hỗ trợ đăng bán sản phẩm của mình lên gian hàng của Newway Mart nếu như chưa nắm rõ các bước mà chẳng phải mất phí.
 • Chính sách tuyển đại lý mỹ phẩm thưởng thêm doanh thu cho những đại lý và nhà cung cấp sau lúc trả tiền hoàn tất. Ngoài ra, bạn hoàn toàn sở hữu thể nhận được ưu đãi hàng tháng bằng chính những sản phẩm, mỹ phẩm trông nom da mang trên sàn.
 • bên cạnh đó, quý nhà sản xuất còn thừa hưởng doanh thu sau chiết khấu căn bản ở mức cao so mang mặt bằng chung của thị phần.
 • giả dụ bạn là hiệp tác viên mỹ phẩm, bạn sẽ ko cần phải bỏ bất cứ vốn nào để lên sản phẩm cũng như không ép doanh số chỉ mất khoảng bán hàng. Không những thế, Newway Mart cũng ko cần bằng cấp của hợp tác viên bán mỹ phẩm và ko đề xuất kinh nghiệm cao. Do đó, bạn bán được càng đa dạng sản phẩm, hoa hồng bạn nhận được càng cao và mang mức thu nhập ko giới giạn.
 • rất nhiều những Đại lý, nhà phân phối và tuyển hợp tác viên bán mỹ phẩm đều phải bán có mức giá từ công ty phân phối, mức giá tiền rất khả quan nên các Anh/Chị sẽ không hề lo âu về vấn đề khó khăn không lành mạnh từ các đại lý, nhà cung cấp cũng như các CTV khác.

hai.2. Công ty tương trợ về marketing PR sản phẩm
Chúng tôi cam kết, mang hàng ngũ Marketing nhiều năm kinh nghiệm, dày dặn kinh nghiệm cứng cáp sẽ tương trợ những đại lý cũng như nhà cung cấp, hiệp tác viên mỹ phẩm tối đa nhất với thể nhằm lăng xê sản phẩm.
đồng thời đảm bảo với tuyển đại lý mỹ phẩm rằng các sản phẩm trên Newway Mart được vững mạnh mau lẹ hơn, tiếp cận đa dạng hơn hơn, nâng cao khả năng bán hàng và tạo ra phổ biến doanh thu hơn nữa.
giả dụ các đại lý, nhà cung cấp chưa biết làm cách thức nào để truyền bá, tăng nhận diện sản phẩm thì tổ chức chúng tôi sẽ hỗ trợ:
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm tương trợ thiết kế bảng hiệu, catalogue, standee, banner nhằm truyền bá phải chăng hơn tới các bạn.
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm hỗ trợ Marketing trên Facebook, Google ads, Tiktok hay bất cứ nền tảng mạng thị trấn hội nào khác.
 • Hình ảnh marketing hoặc Video marketing về những sản phẩm săn sóc da, mỹ phẩm sắc nét, thời trang, nhiều mẫu mã.

2.3. Giới thiệu các bạn, tương trợ chuyên môn
đơn vị cổ phần Newway Mart tự tín rằng đây là nơi tập kết toàn bộ nhất các thương hiệu dược mỹ phẩm chất lượng trên thị phần.
ngoài ra, mang tất cả các thông tin sáng tỏ về ngành nghề dược mỹ phẩm nên đảm bảo sẽ giúp người dùng mang các thông tin xác thực nhất về bất cứ sản phẩm nào mà bạn để ý.
không những thế, Newway Mart giúp các bạn mang góc nhìn phần nhiều nhất trước khi quyết định sắm và dùng các sản phẩm dược mỹ phẩm để lựa chọn ra đâu ra sản phẩm phù hợp có làn da và nhu cầu của bạn.
những chính sách mà Newway Mart vun đắp dành cho các thành viên tham dự tuyển đại lý mỹ phẩm, nhà phân phối và hiệp tác viên bán mỹ phẩm của mình quy tụ chính yếu vào những ích lợi mà đối tác nhận được nên được Phân tích rất cao về sự nhiệt tình cũng như độ uy tín.
bật mí một số tương trợ chỉ mang riêng tại Newway Mart, bao gồm:
 • hỗ trợ huấn luyện chuyên môn về kỹ năng bán hàng, kỹ năng coi ngó người dùng sau mua…
 • Giới thiệu các bạn cho các đại lý trong khu vực để mở mang kênh bán hơn.
 • san sớt các bí quyết kinh doanh thành công, khiến cho thế nào để với được nhiều đơn hàng
 • hỗ trợ chuyên chở nếu như các đại lý còn mơ hồ hay chưa rõ ràng về bất cứ điều gì.
 • Được hỗ trợ về hình ảnh, video, làm thế nào để lên nội dung cuốn hút ưng chuẩn các buổi huấn luyện về những sản phẩm dược mỹ phẩm Newway