đơn vị hóa dược mỹ phẩm Newway tuyển đại lý bán mỹ phẩm, sản phẩm coi sóc da
Mỹ phẩm Nhật Bản và Hàn Quốc đang rất được yêu thích tại Việt Nam chẳng những giá tiền thấp mà chất lượng lại cực kỳ rẻ so với những sản phẩm của đa dạng nước khác. Sở hữu sự tương đồng về khí hậu và làn da, những sản phẩm của Newway đang được đầy đủ chị em yêu thích vì sự nức danh của từng loại sản phẩm, đặc trưng nhất bởi những thành phần được chiết xuất trong khoảng trùng hợp và an toàn với làn da của những chị em nữ giới Việt Nam.

Newway đang là doanh nghiệp đi đầu trong việc đi đầu đưa các sản phẩm mỹ phẩm, trông nom da uy tín, chất lượng trong khoảng Hàn Quốc và Nhật Bản đến tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
hiện giờ, tổ chức hóa dược mỹ phẩm Newway là tổ chức cung ứng độc quyền Mỹ phẩm của các nhãn hiệu to như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),... Xịn tại Việt Nam.
Để mở rộng thị trường cũng như nhằm đem đến tay người dùng các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất. Hiện chúng tôi cần tuyển đại lý bán mỹ phẩm, sản phẩm coi sóc da xịn từ những thương hiệu nức tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản,...với nhiều tiết mục ưu đãi, mức chiết khấu cao.
tại sao bạn nên chọn lọc làm đại lý của Newway

một. Nhãn hiệu tốt
Newway là nhãn hàng hóa dược mỹ phẩm bậc nhất tại Việt Nam. Với chức năng nghiên cứu, cung cấp và cung cấp những sản phẩm dược mỹ phẩm.
mục tiêu mà Newway hướng tới là với các sản phẩm thật, giá thành thật trong khoảng nhà sản xuất tới tay người dùng, góp phần giảm thiểu đất sống cho hàng giả, hàng giả, hàng giả trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cung cấp ra thị phần.
Newway thực hành các hoạt động thương mại, cung ứng, đại diện thương nghiệp, sắm bán, ký gửi hàng hóa trong ngành dược mỹ phẩm và dược liệu trong nước và quốc tế.
các sản phẩm được phân phối trên dây chuyền khép kín, nghiêm nhặt, tiên tiến tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Sản phẩm đạt được chứng nhận của Cục điều hành dược - Bộ y tế trước khi tới tay khách hàng.
hai. Chiết khấu, thưởng quyến rũ, giá tiền rẻ
Ngoài việc được phân phối mỹ phẩm, chăm nom da từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc,... Mang rất nhiều giấy má nhập cảng, tem chống hàng giả, phiếu công bố sản phẩm. Đại lý của Newway còn được lợi chính sách công bằng đối có mọi thành viên.
với chính sách chiết khấu hấp dẫn và hỗ trợ trả tiền sau 1 bí quyết linh động.
Chính sách thưởng hỗ trợ đại lý. Ngoài ra còn giảm giá hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm chăm nom da và Thưởng thêm doanh thu lúc trả tiền.
tất cả các Đại lý đều phải bán có mức giá từ công ty, thành ra Anh/Chị sẽ chẳng hề lo âu về vấn đề cạnh tranh ko lành mạnh từ những đại lý khác.
3. Tổ chức hỗ trợ về marketing quảng bá
công ty dược mỹ phẩm Newway có đội ngũ marketing chuyên nghiệp. Nhóm hãy sẽ tương trợ những đại lý, nhà phân phối tối đa về lăng xê, đảm bảo những sản phẩm coi ngó da, mỹ phẩm từ Newway lớn mạnh nhanh chóng hơn, tiếp cận được đa dạng các bạn, tăng khả năng bán hàng và doanh thu.
công ty sẽ tương trợ các đại lý, nhà cung cấp của Newway về:
mẫu mã bảng hiệu, catalogue, standee, banner...
Marketing trên Facebook, Google ads, Tiktok,...
Hình ảnh marketing hoặc Video marketing về các sản phẩm coi sóc da, mỹ phẩm.