trong quá trình mang bầu, nhiều đàn bà thường căng thẳng về sự việc lạm dụng quá các dòng sản phẩm quan tâm da và tóc, đặc biệt là khi da trở nên nhạy cảm hơn & dễ bị kích thích hơn. Do vậy, việc tìm kiếm các sản phẩm bình an cho sức khỏe mẹ bầu & thai nhi, không gây kích thích để sử dụng quá trong time mang thai là rất trực tiếp. Trong bài viết này, họ sẽ đào bới về Brand Name Simple & xem liệu mỹ phẩm Simple có sử dụng được cho bà bầu hay là không.

1. Trình làng về Brand Name Simple
đc Thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 1960 với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và chăm lo da, Simple là một tên thương hiệu từ anh quốc nổi tiếng với các dòng sản phẩm dịu nhẹ, ôn hòa với đa số làn da. Mỹ phẩm Simple được tìm đến rộng thoải mái và tin sử dụng bởi nhiều người bởi bộ phận bình yên cho làn da nhạy cảm nhất với tiêu chuẩn 5K:
 • KHÔNG chất tạo hương
 • KHÔNG chất tạo màu
 • KHÔNG cồn
 • KHÔNG chất bảo quản
 • KHÔNG xà phòng

Đúng với tên thường gọi của bản thân “Đơn giản”, các dòng sản phẩm Simple đc sản xuất và họa tiết thiết kế với bao bì tối giản, đặc biệt quan trọng riêng của hãng với bảng thành phần các lá cây và rễ tự nhiên dịu nhẹ, ôn hòa với làn da nhạy cảm nhất.
Sau hơn 60 năm biến thành & phát triển, Simple đã có mặt trên nhiều non sông từ âu lục, châu Mỹ, châu Á… Tại việt nam, cửa hàng chính thức của Simple xuất hiện vào năm 2018 và được bán thoáng rộng tại những siêu thị lớn, siêu thị dễ dàng, các sàn Thương mại dịch vụ điện tử uy tín như Shopee, Lazada, NewwayMart…

tên thương hiệu Simple
2. Mỹ phẩm simple có tốt không?
Là Brand Name đi đầu trong các việc cho ra mắt dòng nước tẩy trang không chứa chất kích ứng, không phải tự nhiên và thoải mái Simple nhận đc sự thương mến của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Hãng luôn luôn đưa ra 3 nguyên lý quan trọng trong công đoạn bào chế để làm ra 1 sản phẩm chất lượng.
2.1. Quy tắc 1: chỉ định chất gây kích ứng cho da
Từ những ngày đầu thành lập và hoạt động, hãng đã cam kết nói không với các thành gây kích động , bảo đảm cho làn da nhạy cảm nhất, hay mà thậm chí đàn bà cũng có thể bình tâm lạm dụng quá. Thương hiệu này chống chỉ định lượng chất gây kích ứng như hương liệu nhân tạo, màu nhân tạo hay các chất bảo quản ăn hại, đồng thời cũng không chứa cồn & phẩm màu hóa chất gây kích thích khác. Thay vào đó, Simple lạm dụng các thảo dược như vitamin, hoa cúc, tảo biển và nước khoáng để giữ cho da được ẩm và mềm mại.
2.2. Quy tắc 2: cây cỏ thiên nhiên lành tính
Đúng như cái tên gọi của mình, Simple cam đoan lạm dụng các bộ phận ôn hòa & tự nhiên để tạo ra những sản phẩm chăm lo da & tóc bình an và nhẹ nhàng nhất. Các bộ phận chính có trong những dòng sản phẩm Simple thường lạm dụng quá bao gồm:
 • Tảo biển: là 1 trong nguồn cung ứng chất khoáng & dinh dưỡng mật thiết cho da.
 • Vitamin: Simple sử dụng nhiều dạng khác nhau Vi-Ta-Min trong sản phẩm của chính bản thân mình, bao gồm vitamin E, vitamin B5 & Vi-Ta-Min C.
 • Hoa cúc: đc biết đến với tính năng làm dịu và giảm viêm, hoa cúc là một trong bộ phận phổ cập trong những sản phẩm của Simple.
 • Nước khoáng: Simple lạm dụng nước khoáng để giúp làm dịu và cân bằng và điều độ da.

2.3. Quy tắc 3: luôn luôn đảm bảo môi trường xung quanh lên đầu
Simple luôn luôn đặt sự đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên lên đầu trong thời gian chế tao các sản phẩm của mình. Tên thương hiệu này cam đoan lạm dụng những nguồn vật liệu bền bỉ & có bắt đầu tự nhiên, giảm thiểu và hạn chế hàm lượng thải và tiết kiệm ngân sách năng lượng trong quá trình sản xuất.
Simple cũng khẳng định chống chỉ định các bộ phận & chất góp phần vào sự độc hại môi trường, như lượng chất hóa học ô nhiễm hay lượng chất làm tăng trưởng khí của các nhà máy thải & lượng rác thải. Thương hiệu này cũng không dùng chất giải pháp xử lý động vật trong quá trình chế tao dòng sản phẩm.
bởi vì thế, việc sử dụng quá sản phẩm của Simple không những mang lại lợi ích cho làn da và tóc của người tiêu dùng mà còn đóng góp vào việc bảo đảm môi trường thiên nhiên & đảm bảo hành tinh của con người.

Mỹ phẩm simple có tốt không
3. Mỹ phẩm simple có dùng đc cho bà bầu?
Mỹ phẩm Simple đc sản xuất với các bộ phận ôn hòa và thoải mái và tự nhiên, không chứa các hóa chất độc, cồn hay hàm lượng bảo vệ bất lợi. Điều này làm cho sản phẩm của Simple thường được đánh giá là an ninh và nhẹ dịu với da.
mặc dù thế, khi sử dụng dòng sản phẩm chăm lo da và tóc trong thời kỳ mang bầu, bà bầu nên thận trọng và hướng đến kỹ về những thành phần có trong dòng sản phẩm. Dù rằng dòng sản phẩm Simple được đánh giá là an ninh, nhưng trong một số trong những tình huống mà thậm chí gây kích thích hoặc dị ứng do một vài thành phần có trong sản phẩm.
Trước khi dùng sản phẩm của Simple hoặc bất kỳ dòng sản phẩm chăm lo da & tóc nào đó, bà bầu nên tìm hiểu thêm chủ kiến ​​của Bác Sỹ để đảm bảo rằng dòng sản phẩm sẽ không khiến hại cho tình trạng sức khỏe của mẹ & thai nhi.

Mỹ phẩm simple có sử dụng đc cho bà bầu
4. Danh sách mỹ phẩm Simple có dùng đc cho bà bầu
các dòng sản phẩm sau đây đều là các dòng sản phẩm các lá cây và rễ tự nhiên dịu nhẹ lành tính với phần tử an toàn cho bà bầu thậm chí lạm dụng được:
 • Khăn ướt tẩy trang Cleansing Facial WipesKind to Skin Cleansing Wipes
 • Sữa rửa mặt Kind to Skin Foaming Facial Cleanser
 • Nước tẩy trang dịu nhẹ Kind to Skin Micellar Cleansing Water
 • Sữa rửa mặt Kind to Skin Moisturizing Facial Wash
 • Kem dưỡng ẩm Kind to Skin Replenishing Rich Moisturizer
 • Tẩy da chết da mặt Kind to Skin Smoothing Facial Scrub
 • Tinh chất dưỡng ẩm chuyên sâu Water Boost Hydrating Booster
 • Kem dưỡng ẩm chuyên sâu Water Boost Hydrating Gel Cream
 • Mặt nạ dưỡng ẩm nâng cao Water Boost Hydrating Sheet Mask
 • Sữa rửa mặt Water Boost Micellar Cleansing Facial Gel Wash
 • Nước tẩy trang lành tính Water Boost Micellar Cleansing Water
 • Khăn tẩy trang Water Boost Micellar Cleansing Wipes
 • Khăn tẩy trang cho mắt Water Boost Micellar Make-up Remover Eye Pads
 • Kem dưỡng da ban tối Water Boost Skin Quench Sleep Cream