Hatomugi là thương hiệu mỹ phẩm nức tiếng của Nhật Bản. Ngoài những sản phẩm coi sóc da, Hatomugi còn có những sản phẩm săn sóc thân thể như sữa tắm và sữa dưỡng thể. Những sản phẩm của Hatomugi được biết tới mang sự dịu nhẹ. Vậy sản phẩm hatomugi với tiêu dùng được cho bà bầu ko? Hôm nay, Blog chăm nom da sẽ giải đáp cho bạn sữa dưỡng thể hatomugi mang sử dụng được cho bà bầu ko nhé.
Sản phẩm Hatomugi có dùng được cho bà bầu không?

Sữa dưỡng thể hatomugi mang sử dụng được cho bà bầu?
Sản phẩm hatomugi với dùng được cho bà bầu không vẫn đang là thắc mắc của rộng rãi các bạn. Hatomugi được biết đến có các sản phẩm được làm từ nguyên liệu bỗng dưng rất an toàn và ko gây hại. Do vậy, trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc da, nhiều bà bầu đã tưởng tượng sản phẩm Hatomugi.
Sữa dưỡng thể hatomugi sở hữu sử dụng được cho bà bầu không?

không nên tiêu dùng dưỡng thể Hatomugi cho mẹ bầu
mặc dù Sữa dưỡng thể Hatomugi được đặc chế trong khoảng các thành phần tự dưng nên an toàn cho da. Nhưng điều đó không sở hữu tức là phụ nữ sở hữu thai mang thể tiêu dùng nó. Phổ biến chuyên gia cho rằng đàn bà mang thai ko nên sử dụng sữa dưỡng thể Hatomugi vì các lý do sau:
Sản phẩm sở hữu cất thành phần chiết xuất từ ​​cây liễu: Theo y học cổ truyền, hạt của cây liễu có tính bình, khá yếu, ko sở hữu lợi cho sức khỏe của đàn bà sở hữu thai. Vì liễu với khả năng gây co bóp tử cung, tác động tới sự lớn mạnh của thai nhi hoặc gây sảy thai.
Thành phần paraben, hương liệu tổng hợp: Sữa dưỡng thể Hatomugi có chứa paraben và hương liệu tổng hợp mang thể gây kích ứng da cho phụ nữ với thai. Đặc trưng, trong gia vị mang cất chất phthalates có thể gây tăng huyết áp, co bóp tử cung… và ảnh hưởng không phải chăng tới thai nhi.
Vậy sữa dưỡng thể hatomugi mang sử dụng được cho bà bầu? Câu giải đáp là ko. Vì chứa các thành phần trên, đàn bà với thai ko được sử dụng sản phẩm sữa dưỡng thể hatomugi để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé.
tại sao ko nên dùng sữa dưỡng thể Hatomugi cho bà bầu?
Chào bạn, chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng sữa dưỡng thể Hatomugi lúc có thai vì:
  • Sản phẩm này sở hữu thành phần chiết xuất trong khoảng ​​hạt liễu: Đông y cho rằng hạt liễu với tính ôn, khá lạnh, không rẻ cho đàn bà với thai, sẽ làm cho nâng cao co bóp tử cung, dễ dẫn tới động thai, thậm chí sảy thai. Có thai. Vì vậy, phụ nữ có thai ko nên sử dụng sản phẩm này, dù chỉ dùng ngoài da.
  • Sản phẩm cất paraben, hương liệu tổng hợp: Cả paraben và hương liệu tổng hợp đều có khả năng gây kích ứng da, đặc biệt nếu như hương liệu có đựng phthalates dễ dẫn đến tăng huyết áp, tăng co bóp tử cung,… gây tổn thương cho thai nhi.

Hatomugi Body Lotion chứa chiết xuất hạt ngọc lan tây, mà theo Đông y là có hại cho nữ giới mang thai, cùng lúc cũng cất paraben và hương thơm.
bởi thế, phụ nữ với thai không nên dùng Sữa dưỡng thể Hatomugi. Đồng thời, lúc lựa chọn mỹ phẩm sử dụng trong thời kỳ này, bạn cần lưu ý các điểm sau.
Sữa tắm Hatomugi có dùng được cho bà bầu không?
Liệu sữa tắm hatomugi mang dụng được cho bà bầu? Sữa tắm hatomugi được chia làm cho 2 cái là Sữa tắm hatomugi trắng và Sữa tắm hatomugi xanh. Cả 2 đều được chiết xuất từ ​​các thành phần bất chợt như hạt liễu, tinh chất hoa trà, bơ hạt mỡ, dầu ngựa nên rất an toàn cho làn da của mẹ bầu.
Hơn nữa, trong bảng thành phần của sữa tắm Hatomugi ko chứa những thành phần hóa học gây hại cho thai nhi. Không những thế, các dưỡng chất trong Hatomugi Body Wash còn mang khả năng dưỡng ẩm và tái hiện da rất tốt. Trong khoảng đó, bà bầu mang khả năng ngăn dự phòng khô da, nứt nẻ, rạn da hiệu quả.
Vậy giả dụ bạn nghi vấn sữa tắm hatomugi sở hữu dụng được cho bà bầu không thì câu trả lời là sở hữu.