Đôi lông mi gợi cảm & lôi kéo đc mọi ánh mắt là đôi lông mi dài cùng theo với độ cong vút thoải mái và tự nhiên. Để sở hữu đc một đôi lông mi như thế, cần cách làm lông mi cong khác biệt. Trong các số ấy, có cả sử dụng quá những nguyên liệu tự nhiên. Vậy cụ thể, cách làm lông mi cong thoải mái và tự nhiên ra làm sao sẽ đc đề cập dưới. Với Newwaymart.
1. Tại sao nên dùng cách làm lông mi cong tự nhiên thay vì uốn mi?

Làm lông mi cong dễ chơi tận nhà
đó là cách làm lông mi cong thoải mái và tự nhiên cực dễ chơi. Sử dụng quá một thìa kim loại nhỏ, tốt nhất là dùng thìa cà phê để vừa vặn với mi & không quá to. Hãy đảm nói rằng độ cong của thìa phù hợp với mí thị giác.
 • Đặt thìa vào cốc nước nóng. Tiếp đến lau khô thìa trước khi uốn mi.
 • Nắm thìa nằm ngang và đầu thìa áp vào mí mắt 1 cách dễ dãi, hướng mặt của đế thìa ra bên ngoài.
 • sử dụng tay để áp lông mi men theo đường cong của thìa & giữ nguyên trong vòng 30 giây. Hơi nóng từ thìa sẽ ảnh hưởng lên lông mi khiến mi bị cong theo dáng vẻ của thì.
 • liên tù tì triển khai làm nóng thìa và áp thìa vào mi cho tới khi thấy mi cong hẳn.
 • sử dụng quá mascara để giữ đc độ cong của mi. Chúng ta nên sử dụng mascara dạng trong suốt, hoặc màu đen để mi đạt độ thoải mái và tự nhiên. Mascara sẽ giữ lại được đc độ cong của mi trong cả một ngày.

sẽ giúp đỡ lớp mascara đc mịn, hãy sử dụng chuốt mi để chải nhẹ dịu lên mi thị lực theo chiều hướng lên. Cách làm lông mi cong này sẽ khiến tách rời những sợi mi. Đào thải lớp mascara bị vón cục bên trên mi thị lực. Chú ý đừng chải mi vô số. Cử chỉ này làm phá vỡ độ cong của mi.
2.2. Cách làm lông mi cong từ tăm bông và mascara
tự tin với đôi lông mi lôi cuốn
Vậy nay, để các thiếu nữ không lo ngại lắng về điều đó, tiếp sau đây là cách làm lông mi cong tự nhiên và giữ đc lâu dài khi sử dụng mascara.
lúc mi đang còn ướt, hãy nhanh chóng sử dụng phần thân tăm bông giữ theo chiều ngang nhẹ nhàng nâng mi lên. Nếu như khách hàng không tồn tại tăm bông. Mà thậm chí sử dụng một công cụ dài và mỏng mảnh để nâng mi.
 • sau khi nhấc tăm bông ra, hãy dùng máy sấy tóc & để ở nhiệt độ ấm, đặt cách mi ít nhất 15cm. Sấy khô nhẹ dịu mascara (bạn nên để máy sấy phía bên dưới và hướng thổi là hướng lên). Với cách này, tuyệt đối không để máy sấy ở chế độ nóng.
 • 2.3. Cách làm lông mi cong bằng ngón tay
  Làm nóng những ngón tay bằng cách ngâm vào nước ấm trong 1 phút.
 • giữ nguyên tư thế này trong khoảng 30 giây để thắt chặt và cố định mi.
 • <a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/anh-ctv/cach-lam-long-mi-cong4-copy.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/anh-ctv/cach-lam-long-mi-cong4-copy.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">Chuốt mascara để giữ đc độ cong của minh. Lưu ý chuốt 2 lớp để body mi đều được phủ mascara.

View more random threads: