Nằm ngay trên bờ vịnh sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất biển Đông, Golden Bay Cam Ranh trở thành điểm du lịch tiềm năng trong tương lai. Là dự án khu đô thị du lịch đầu tiên tại đây, với diện tích lên đến 110ha, dự án được trang bị đầy đủ những tiện ích cao cấp. Golden Bay cũng được đánh giá là một trong những điểm đến tiện ích và đẳng cấp bậc nhất trên vịnh Cam Ranh.

Khu đô thị bên vịnh vàng - Golden Bay
Tiện ích đẳng cấp tại Golden Bay Cam Ranh
Golden Bay là dự án khu đô thị lớn có diện tích lên đến 79ha nằm trong tổng thể toàn khu 110ha. Nơi đây có thể phục vụ hơn 10.000 chuyên gia và lao động trí thức lựa chọn sinh sống và làm việc tại đây. Dự án cũng là khu đô thị đầu tiên và duy nhất trong khu đất vàng của du lịch và kinh tế tại vịnh Cam Ranh.
Dự án được chia làm 8 khu nhỏ, các khu được thiết kế theo phong cách của các quốc gia như Italia, Pháp, Mỹ, Anh, Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Nơi đây bao gồm nhiều loại hình bất động sản: biệt thự song lập, biệt thự liền kề, biệt thự kết hợp dịch vụ, căn hộ kết hợp khách sạn 4*,... Giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Dịch vụ tiện ích cao cấp tại dự án Golden Bay Cam Ranh
Dự án còn bao gồm đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp để giúp khách hàng tận hưởng không gian sống trọn vẹn nhất. Sự khéo léo và tinh tế của chủ đầu tư đã xây dựng kết hợp công viên giải trí, công viên cây xanh, khu thể thao hay đường chạy ven hồ xen kẽ khu đô thị. Tất cả sự thiết kế công phu này đều mong muốn mang đến sự thoải mái, thư giãn và hưng phấn cho mọi cư dân khi quay trở về tổ ấm thân yêu.
Golden Bay Cam Ranh - Đầu tư đáng giá, cuộc sống hoàn hảo
Không chỉ sở hữu một khu đô thị cao cấp, khu đô thị Golden Bay Cam Ranh còn có chuỗi cửa hàng mua sắm tạo nên khu thương mại sầm uất và tấp nập. Với vị trí nằm ngay mặt đường lớn Nguyễn Tất Thành, đây là điểm đầu tư lý tưởng cho những nhà kinh doanh thông minh.
Dự án có một hệ thống căn hộ, biệt thự và biệt thự cao cấp với quy mô siêu lớn và khu thương mại với vị trí đắc địa là điểm đầu tư sinh lời hiệu quả cho mọi nhà đầu tư.

Golden Bay Cam Ranh - đầu tư thông thái, cuộc sống hoàn hảo
Với những tiềm năng mà dự án mang đến, sản phẩm đất nền của dự án đã bán hết ngay khi còn đang triển khai xây dựng năm 2016. Tuy nhiên, sức nóng của dự án vẫn chưa dừng lại ở đấy. Việc chuyển nhượng, sang nhượng vẫn diễn ra vô cùng sôi nổi. Nếu khách hàng đang quan tâm và muốn đầu tư tại Golden Bay, hãy liên hệ trực tiếp nhà phát triển dự án Hưng Thịnh Land để được hỗ trợ mức giá chuẩn và ưu đãi nhất.