Dự án Merry Land Quy Nhơn là dự án tiềm năng được Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển trên diện tích 656 ha tọa lạc trên bán đảo Phương Mai xinh đẹp. Với tổng vốn đầu tư dự tính lên đến 6.000 tỷ đồng tích hợp giữa khu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đầu tiên tại Quy Nhơn, Merry Land được đánh giá sẽ trở thành đặc khu du lịch đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á.

Merry Land Hưng Thịnh - khu du lịch đẳng cấp số 1 Quy Nhơn


Nhắc đến đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, ta nghĩ ngay đến khả năng sinh lời hiệu quả và bền vững trong tương lai. Tuy nhiên, rất ít dự án có thể chiếm được niềm tin của các nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu khởi công xây dựng như Merry Land Hưng Thịnh.
Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Hưng Thịnh - một trong những nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng rộng lớn trong thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu một số lượng công ty con ưu việt cùng với nguồn vốn dồi dào, Tập đoàn còn có sự liên kết bền vững và lớn mạnh với những thương hiệu nhà đầu tư lớn trên toàn thế giới. Điều này đã giúp các dự án của Hưng Thịnh luôn được đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà còn có tầm ảnh hưởng đặc biệt lớn trong nước và toàn khu vực.

Ngắm nhìn khu du lịch đẳng cấp thế giới Merry Land từ trên cao

Với uy tín và thương hiệu của mình, Tập đoàn Hưng Thịnh đã cho đầu tư xây dựng dự án Merry Land Hải Giang trên bán đảo Phương Mai thuộc thành phố Quy Nhơn. Nơi đây không chỉ hội tụ những nét đẹp thuần túy và độc đáo của thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ mà còn có kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện. Giúp cho việc phát triển dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Merry Land Quy Nhơn trở nên dễ dàng hơn.
Tầm ảnh hưởng của Tập đoàn Hưng Thịnh không chỉ được khẳng định với dự án Merry Land Hải giang mà qua hàng ngàn dự án bất động sản trong gần 20 năm hoạt động. Có thể nói, dự án của tập đoàn luôn có tầm nhìn chiến lược sâu rộng và khả năng sinh lời đặc biệt hấp dẫn dành cho với các nhà đầu tư thông thái.

Điểm du lịch đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á - Merry Land Quy Nhơn

Merry Land Hải Giang là dự án khu đô thị và du lịch nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế đầu tiên và số 1 tại thành phố Quy Nhơn. Với đường bờ biển dài 134km, được bao bọc 2 bên bởi núi rừng hùng vĩ giúp du khách có thể tận hưởng trọn vẹn mọi điều tốt đẹp và thuần khiết nhất của thiên nhiên. Merry Land Hưng Thịnh cũng được xem là dự án tiên phong, đưa bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang phát triển và trở nên nổi tiếng tại thành phố Quy Nhơn.

Tầm nhìn chiến lược sinh lời hấp dẫn của dự án Merry Land Hưng Thịnh

Sở hữu chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp nổi bật như shophouse hiện đại, biệt thự cao cấp, khách sạn 5* đạt chuẩn quốc tế, sân golf thượng hạng, hồ bơi tràn siêu rộng, công viên nước đẳng cấp,... chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của du khách.
Được quy hoạch và xây dựng để trở thành một trong những khu du lịch mang đẳng cấp thế giới, Merry Land Quy Nhơn được Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển đa dạng mọi loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí. Dự án hứa hẹn sẽ gây tiếng vang lớn trong tương lai, trở thành điểm đến lý tưởng mỗi dịp nghỉ lễ và nghỉ hè cho du khách. Đây cũng là kênh đầu tư sinh lời bền vững và hiệu quả sẽ được lượng lớn các nhà đầu tư thông thái “tranh nhau” lựa chọn trong thời gian sắp tới.