Đường quy hoạch dự án Feliz Homes
Với mong muốn làm giảm lưu lượng giao thông khoanh vùng phía nam thủ đô hà nội, nơi có lượng dân cư đông đúc nhất Thành Phố Hà Nội. UBND TP Thành Phố Hà Nội đã có hàng loạt phương án đầu tư và quy hoạch các tuyến đường trọng yếu ngay giữa trung tâm Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Đặc biệt, các tuyến đó đều chạy phủ quanh dự án chung cư Feliz Homes – hiện dự án đang rất được chính thức mở bán và đáp ứng bởi haiphathome.vn, hứu hẹn bứt phá giá trị Bất Động Sản cho Quanh Vùng này.
  1. tuyến đường 21,5m chạy thẳng qua dự án, đến hồ Yên Sở

tuyến đường 21,5m hiện đã được chủ đầu tư KLB hoàn thành xong bên trong dự án, sau khi dự án kiến tạo xong, con phố này sẽ tiến hành thông ra ngoài, bàn giao cho Q cai quản và mọi người dân đều rất có thể sử dụng. Minh chứng và khẳng định con đường này sẽ khiến giao thông vận tải Khu Vực được lưu thông dễ dàng hơn không ít.
  1. tuyến đường Hoàng Mai – Trương Định – Cầu Vĩnh Tuy (rộng 30m)

tuyến đường mới nối 3 dãy phố có lưu lượng giao thông luôn ở tầm mức đông đúc Hoàng Mai, Trương Định và Cầu Vĩnh Tuy gắn liền Dự án Feliz Homes với đường vành đai 2.5 trên cao sẽ là tuyến phố quan trọng, làm thuận lợi cho dịch chuyển của cư dân khu vực.
  1. Tân Mai – Pháp Vân Cầu Giẽ (rộng 30m) liên kết những khoanh vùng hướng nam

Đây được xem là tuyến phố chính, giúp cư dân Feliz Homes đơn giản dịch rời tới những tỉnh ở bên cạnh hướng phía nam Thành Phố như Tỉnh Nam Định, Hưng Yên, Hải Phòng,… Giảm tải áp lực nặng nề lên tuyến Pháp Vân Cầu Giẽ các thời gian cao điểm ngày lễ tết, khi những người dân đổ dồn từ Thành Phố Hà Nội dịch chuyển về quê nhà và Ngược lại.
  1. Tuyến Đường Yên Duyên Yên Sở (40m) kết nối ra Vĩnh Tuy hoặc hướng đi xuống đường Vành đai 3

Sự quá tải hạ tầng đã khiến thủ đô hà nội tiến hành một loạt dự án đầu tư và quy hoạch đô thị. Tuyến Yên Duyên Yên Sở rộng 40m được xem là 1 giữa những dự án hết sức quan trọng của TP để giảm tải áp lực đè nén giao thông khoanh vùng hướng nam Thành Phố.
  1. Tam Trinh lan rộng ra

Trong đầu tư và quy hoạch của TP. Hà Nội, Đường Tam Trinh lan rộng được xem là bộ mặt mới của Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Nằm ngay bên cạnh một loạt các dự án Khu đô thị, cao ốc mới, Tam Trinh lan rộng ra sẽ giúp giảm tải áp lực đè nén cho đường Giải Phóng, liên kết vào giữa trung tâm Thành Phố. Giá trị BĐS Nhà Đất khoanh vùng Hoàng Mai nói riêng và thủ đô nói chung khẳng định sẽ tăng trưởng, các nhà đầu tư lanh lợi nên quan tâm đến kĩ để đầu tư ngay từ thời điểm hiện tại.
  1. Vành đai 2 trên cao

tuyến đường kết nối từ Vĩnh Tuy – Đường Minh Khai – Đại La – Trường Chinh – đường Láng. Đây là những tuyến phố có mật độ giao thông lớn nhất của thủ đô hà nội. Khi đường vành đai 2 được đưa vào sử dụng, việc dịch chuyển từ ven đô vào nội đô sẽ có thể trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn.
  1. Vành đai 2.5 liên kết Trung Kính – Định Công – Kim Đồng – Tân Mai – Lĩnh Nam

Tính đến năm 2020, đoạn đường vành đai 2 trải qua địa phận những Q Tây Hồ, Bắc Từ Liêm (đoạn qua KĐT Tây Hồ Tây), Cầu Giấy, Thanh Xuân (đoạn Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy, đoạn khu dã ngoại công viên Cầu Giấy – Trung Kính và đoạn qua Khu đô thị TH-NC – Nhân Chính) và Hoàng Mai (đoạn Giáp Bát – Đền Lừ và đoạn qua KĐT Vĩnh Hoàng) đã được hoàn thành.
Vành đai 2.5 triển khai xong được xem là cú hích lên BĐS Nhà Đất khu vực Hoàng Mai nói riêng và những Q ở bên cạnh kể chung.
không hề thời điểm nào thích hợp hơn để đầu tư vào Bất Động Sản Hoàng Mai ngay trong lúc này khi mà giá trị BĐS Nhà Đất khoanh vùng vẫn còn đấy tại mức thấp so với cả các quận xa trung tâm hơn hẳn như là Hà Đông.