địa điểm ngay nội khu hành chánh – chính trị Tp. Trà Vinh.

dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh ở ngay trước mặt Võ Nguyên gần cạnh, Phường 7, Tp. Trà Vinh. Đối diện khi là trụ sở chỉ đạo quân sự tỉnh. Cùng con đường đấy cách dự án công trình vài trăm mét là ngôi nhà khách hàng thành phố, nội khu hội nghị cũng như bộ công an tỉnh.gần cạnh BIG C đầu tiên trên Tp. Trà Vinh.

sau thời điểm về mình công ty lớn Thái Lan, BIG C cũng được đổi tên thành GO. định hướng của GO khi là sẽ đi lên chuỗi tên về những tỉnh lẻ giống như Tiền Giang, Trà Vinh… chứ không tập trung ở những thành phố rộng lớn vì sức cạnh tranh cao và quý đất hạn hẹp. thương mại GO đi mang đến đâu đều thu hút hàng ngàn con người trung tâm thương mại cũng như tạo ra công ăn việc khiến cho tất cả những người địa phương.

đô thị văn minh bậc nhất Tp. Trà Vinh.

hiện nay, ở Tp. Trà Vinh chưa xuất hiện một khu dân sinh sống nào thiết kế đồng bộ kiểu mẫu, bên cạnh VINCOM nhưng do quy mô bé dại cũng như chỉ mất shophouse nên chưa tạo ra đc khu dân cư thực sự. khu đô thị TNR Amaluna nói không quá khi là khu dân sinh sống văn minh hàng đầu Tp. Trà Vinh. các nhà phố, Nhà Đất Thương mại dịch vụ và căn biệt thự phải xây dựng đồng bộ cũng như đi theo kiểu thiết kế của công ty đầu tư.mặt tiền quốc lộ Võ Nguyên ngay cạnh (40m)

mặt đường Võ Nguyên gần kề (QL53) là tuyến huyết mạch cửa ngõ nhằm đi trong Tp. Trà Vinh cũng như từ thành phố Hồ Chí Minh đi những tỉnh miền tây. Võ Nguyên sát được xem là con đường mua bán trọng điểm của Tp Trà Vinh khi đường chánh từ Mỏ Cày nối thẳng tới TP.HCM cũng như Cầu Đại Ngải nối Trà Vinh cùng với Sóc Trăng tạo ra.

chủ đầu tư tin cậy – năng lực mạnh.

nhà dự án đô thị Nhà Và Đất, khu biệt thự và shophouse TNR Amaluna khi là TNR Holdings nước ta. TNR là nhà con của công ty lớn đa ngành nghề TNG Việt Nam. TNR cũng chính là Top 10 ngôi nhà đi lên BĐS Nhà Đất hàng đầu Việt Nam. những dự án công trình do TNR dự án như TNR GoldmarkCity, TNR Tower Nguyễn Trí Thanh, TNR Tower Nguyễn Công Trứ, TNR GoldView sẽ đưa ra sự chuyên nghiệp hóa của TNR.

con số giới hạn

quy mô dự án công trình tới 9,26 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 40%. nổi bật toàn bộ dự án công trình TNR Amaluna chỉ mất 329 sản phẩm, tính khan hiếm trực tiếp tạo tính thanh khoản giỏi.

TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu 4 công viên chất lượng cao tại Tp. Trà Vinh.

Tp.Trà Vinh nắm giữ một vài khu vui chơi công viên như công viên trung tâm ở Phạm Ngũ Lão hoặc một vài công viên nhỏ sống Kiên Thiện Nhẫn. Tp. Trà Vinh đúng là chưa có một khu dân sinh sống nào nắm giữ 4 khu vui chơi công viên trung tâm sang trọng giống như TNR Amaluna Trà Vinh.

giá chỉ đợt đầu

Một dự án công trình căn nhà hình thành sau đây giống như đô thị TNR Amaluna Trà Vinh, thì giá bán Đất Lô đợt đầu chào bán luôn là giá thấp nhất, các chiết khấu nhất và nổi bậc tiến độ giao dịch thanh toán vô cùng nhẹ. quý khách tham gia đợt đầu cũng có khá nhiều chọn ngôi nhà tán thành rộng.

Xem thếm : giá chỉ dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng chỉ 1.2 tỷ/nền thu hút hàng trăm lượt khách hàng quan tâm

Chiết khấu khủng lên tới 8%

bên cạnh giá thấp, khách hàng tham gia dự án TNR Amaluna Trà Vinh còn đc chiết khấu khủng cùng với tổng chiết khấu là 8%. nếu như là 50 người mua đầu tiên thì đã được TNR chiết khấu 1% rồi.

bank hỗ trợ 70%, chưa lợi nhuận, ân hạn nợ gốc.

dự án Nhà Đất, khu biệt thự cũng như shophouse TNR Amaluna Trà Vinh đc bank Maritime ngân hàng bảo hộ cũng như mang lại vay. khái niệm một ngôi nhà phố 3 tỷ, khách hàng chỉ đơn giản là vốn tự thân khi là 900 triệu (30%) là rất có thể mua căn nhà ở đây rồi.