cao điểm Sóc Trăng đang có bước đi lên bộc phá, biến thành điểm đến lựa chọn thân thiện mang lại du khách ngay xa bởi hương vị ăn uống thú vị, danh lam thắng cảnh hữu tình cũng như sự chân tình mến khách hàng của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

Ông Phạm Văn Đâu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và du lịch tỉnh Sóc Trăng cho biết: là tỉnh có rộng 30% đồng bào dân tộc Khmer sinh sống, do vậy các di tích lịch sử tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng có đậm nét văn hóa truyền thống của đồng bào Khmer. hiện nay Sóc Trăng xuất hiện 44 di sản lịch sử vẻ vang - văn hóa (LSVH) đc xếp hạng, bao gồm có 08 di sản cấp giang sơn, 36 di tích cung cấp tỉnh. những di tích bao gồm: 26 di tích lịch sử dân tộc cách mạng, 10 di tích bản vẽ xây dựng thẩm mỹ và nghệ thuật, 03 di sản lưu niệm danh nhân, 03 di sản chứng tích chiến tranh, 01 di sản lưu niệm hero liệt sĩ và 01 di tích thắng cảnh; 4 điểm cao điểm cấp cho tỉnh. ngoài ra, tỉnh Sóc Trăng còn tồn tại 4 đặc điểm di tích văn hóa phi vật thể cấp đất nước đc Bộ văn hóa, thể thao cũng như du lịch công nhận. đây chính khi là thế mạnh nhằm tạo ra những điểm nhấn khi quy hoạch các đề án, lên kế hoạch phát triển cao điểm của tỉnh Sóc Trăng.
cơ hội dự án đẻ lãi cao Trà Vinh : https://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

thời điểm qua, ngành cao điểm tỉnh Sóc Trăng sẽ phát huy tốt chất lượng truyền thống của các lễ hội, đáp ứng ngày càng cao hơn nhiều thị hiếu sinh hoạt, văn hóa tâm linh của xã hội, góp phần tích cực trong các việc giáo dục cổ điển của dân tộc. tiệc tùng sống Sóc Trăng được xem là bức tranh đẹp trong toàn bộ chưa gia văn hóa đa sắc màu của tỉnh có 03 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa cùng chung sống. ở đây, liên hoan không riêng thỏa mãn nhu cầu của rất nhiều chủ thể mà còn phải khi là một sản phẩm văn hóa truyền thống – cao điểm nổi bật thu hút.
những liên hoan tiệc tùng vẫn còn giữ lại được khá nguyên vẹn những giá trị truyền thống cổ truyền đặc sắc, ít bị lai tạp và chưa có xuất hiện dấu hiệu của việc thương mại hóa hoặc lợi dụng lễ hội nhằm tiến hành những vận hành mê tín dị đoan để trục lợi. việc này làm ra hấp dẫn cuốn hút với những người tham dự, đặc biệt khác nước ngoài nước ngoài. Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể dục cũng như cao điểm Phạm Văn Đâu cho thấy thêm.

Việc đầu tư, xây dựng, tôn tạo ra nhiều khu di sản lịch sử hào hùng, các điểm đến du lịch cũng được tỉnh chú trọng, qua đó đóng góp phần chuyên sâu chất lượng, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống.

Sau thời điểm thực hiện giãn giải pháp xã hội, từ thời điểm tháng 5/2020, lượng khách du lịch sẽ tiến hành trở lại cùng với Sóc Trăng. mặc dù không đông nhưng đây cũng là một tín hiệu đáng mừng với ngành du lịch. để gỡ khó mang đến ngành du lịch, Sở Vă hóa-Thể thao cũng như du lịch tỉnh đã lôi kéo một trong những nhà du lịch, một trong những khách sạn, nhà hàng… có sự kiện giảm giá đến khác nước ngoài khi đến tham quan và lưu trú trên Sóc Trăng. cùng với đó, tiếp tục tăng mạnh sâu xa chất lượng dịch vụ, gắn với việc đảm bảo an toàn mang lại du khách trước những tình tiết tinh vi của dịch bệnh COVID-19…

ngoài ra, công tác xúc tiến, quảng bá, liên kết phát triển du lịch đang dự án, đổi mới cũng như đạt được không ít kết quả đáng khích lệ. Tỉnh trực tiếp giữ lại kết nối nhiều event cao điểm, bức tốc chạm mặt, tư vấn nhiều doanh nghiệp lớn hoạt động cao điểm. Kết quả, hiện nay xuất hiện rộng 40 chủ lữ hành sống miền bắc bộ cũng như 21 chủ lữ hành khu vực miền trung, TP.HCM sẽ bán tour đưa khách về Sóc Trăng. trong đó, tour đc nhiều khách lựa chọn là “Cần Thơ- Sóc Trăng- Côn Đảo”.

công ty TNHH dịch vụ thương mại cũng như du lịch Ngã Năm đã đăng ký kết giảm 20% cho người tiêu dùng khi đăng ký kết dùng nhiều dịch vụ cũng như nhận được sự ủng hộ của khác nước ngoài

Tỉnh cũng đẩy mạnh cam kết phối kết hợp tác đi lên cao điểm cùng với những tỉnh, thành; gắn kết các phía Tây sông Hậu; liên kết cụm Bán đảo Cà Mau; gắn kết giữa TP HCM và 13 tỉnh, TP.HCM đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL); thủ đô Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Bình, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh nghệ an, Thanh Hóa; phát triển du lịch sinh vật cảnh, sông nước miệt vườn tại hệ thống cù lao dọc con sông Hậu và huyện Cù Lao Dung, tích hợp vườn cây ăn trái huyện Kế Sách…

đồng thời, việc quy hoạch những dịch vụ phục vụ cao điểm phục vụ khác nước ngoài mang đến tham quan cũng được tỉnh Sóc Trăng chú ý, như: hỗ trợ công ty lớn cao điểm trong nước cũng như nước ngoài đăng ký đến khách cao điểm xem đua ghe Ngo, lễ Cúng Trăng, Lễ thả Đèn nước; phục vụ xe điện dịch vụ đưa khách hàng tham quan TP.HCM Sóc Trăng; dịch vụ cho khách hàng chèo xuồng trên chợ nổi Ngã Năm; …

Từ những kết quả sẽ đạt được, tỉnh Sóc Trăng ngày càng thu hút đc nhiều du khách mang lại tham quan, không nghỉ tổng doanh thu cho Chi phí tỉnh. Năm 2019, tổng lượng khách hàng mang lại Sóc Trăng là 2.400.000 lượt, trong đó khách nước ngoài là 90.000 lượt và tổng doanh thu đạt 1.020 tỷ đồng. ngoài ra, khối lượng khách lưu trú qua đêm cũng không giảm tăng lên. Năm 2019 là 450.000 lượt, trong đó khách hàng lưu trú quốc tế là 35.000 lượt, trong khi 2016 chỉ có 235.100 lượt, trong đó khách lưu trú quốc tế là 19.100 lượt.

"Những tháng đầu năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng có thể nói đây cũng là một khoảng thời điểm để nhiều người khiến cao điểm xem lại các vấn đề còn tồn đọng, còn chưa giỏi nhằm có kế hoạch thực hành, sắp những điều kiện hoàn hảo nhất để đón khách vào 6 tháng cuối năm" - Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể thao và cao điểm tỉnh Sóc Trăng khẳng định.

đặc biệt, Sở Văn hóa- thể thao và cao điểm chỉ huy nhiều đơn vị thuộc, nơi văn hóa truyền thống và tin tức các huyện, thị xã, TP. Hồ Chí Minh cũng như những hạ tầng hoạt động dịch vụ du lịch tại địa bàn tỉnh bức tốc công tác nơi, chống dịch COVID-19.
dự án Bất Động Sản Nhà Đất điển hình nổi bật Sóc Trăng : https://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

nhờ vậy, nghành du lịch, vào 6 tháng thời điểm đầu năm, tổng lượt khách tham quan du lịch cho Sóc Trăng ước đạt 449.000 lượt, đạt 22,8% lên kế hoạch năm, giảm 28,8% đối với cùng kỳ, trong đó khách nước ngoài khi là 8.300 lượt, đạt 14,8% có kế hoạch năm, giảm 35,6% so với cùng kỳ.

Theo ông Phạm Văn Đâu, du lịch Sóc Trăng đang xuất hiện bước đi lên bộc phá, hóa thành điểm đến lựa chọn thân thiện cho khác nước ngoài ngay xa bởi hương vị ẩm thực độc nhất, danh lam thắng cảnh hữu tình cũng như sự chân tình mến khách của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

thời điểm đến, cùng với việc thực hành thực hiện, đưa vào khai thác, phát triển cao điểm hiệp hội, ngành cao điểm mong muốn đồng thời cao điểm tâm linh, cách thức cao điểm miệt khu vườn sẽ góp thêm phần sức hút khác nước ngoài cho với Sóc Trăng nhiều hơn thế nữa trong thời gian đến.