Tiền đạo người đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới đến năm 2020 gần như chính xác một năm trước, nhưng câu lạc bộ không bao giờ được thực hiện một thông báo chính tỷ lệ kèo tối nay thức và không có kế hoạch
Pep Guardiola nói Sergio Aguero đã ký một hợp đồng mới với Man City đến năm 2020 và khẳng định rằng cầu thủ người Argentina có thể ở lại câu lạc bộ cho đến khi anh ta muốn.
Aguero đã đạt thỏa thuận gần như chính xác một năm trước, nhưng câu lạc bộ đã không bao giờ được thực hiện một thông báo chính thức và nó được hiểu không có kế hoạch trong tương lai.

Nó đến như là một cái gì đó của một sự mặc khải cho Guardiola đã công bố nó bây giờ, ít hơn 24 giờ sau khi ông và Aguero ngồi xuống một restuarant Manchester cùng với một trong những đại lý của tiền đạo.
Guardiola trước đó đã tuyên bố rằng các cuộc đàm phán, tại Cucina Salvi về Deansgate, là theo chỉ thị Aguero và rằng vấn đề hợp đồng là không ra thảo luận.
Và khi được hỏi về tình hình hợp đồng của Argentina, được sự thiếu rõ ràng trong những năm qua, các ông chủ thành phố trả lời: "Anh ấy đã ký gia hạn hợp đồng, tôi nghĩ. đánh bài ăn tiền online
"Sergio sẽ ở đây cho đến khi anh quyết định ở đây. Anh ấy là tiền đạo tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi có một vấn đề với các mục tiêu vì vậy chúng tôi cần anh ấy. Những gì tôi muốn là tốt nhất có thể. Anh ấy sẽ quyết định, không phải là tôi."
Cầu thủ 19 tuổi đã tập luyện cùng đồng đội mới của mình cho một hai tuần và sẵn sàng đóng góp trên sân, mặc dù Guardiola nói rằng ông không biết nếu anh ta sẽ bắt đầu với Tottenham vào thứ bảy.
"Về thể chất, ông đã sẵn sàng, nhưng tất nhiên ông đã không bao giờ chơi một trò chơi
thân thiện với chúng tôi, không phải là một trò chơi chính thức," xứ Catalan cho biết. "Bạn có nhìn thấy ảnh hưởng của mình và thời điểm tốt nhất để cho anh ta để chơi."