Ghế cho bé hay ghế cho con bú là một công cụ khá quan trong với mỗi bà mẹ khi đang nuôi con nhỏ. Chúng giúp mẹ cho con bú thoải mái, tận dụng thời gian nghỉ ngơi trong khi con bạn ngủ thiếp đi sau khi bú. Thật là tuyệt vời chúng cũng phát triển cùng con bạn tới khi bé lớn hơn cũng có thể sử dụng ghế này. Chính vì vậy chọn một chiếc ghế cho bé cũng rất quan trọng, nếu bạn chưa biết cách lựa chọn thì có thể tham khảo ngay tại đây. Còn bây giờ mình sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 3 ghế cho bé đặt trong phòng bạn nên mua ngay.

1. ANGEL LINE WINDSOR GLIDER AND OTTOMAN

Xét về một khía cạnh là chiếc ghế mạnh mẽ nhất cho bạn thì chắc hẳn đây là chiếc ghế bạn đang cần đấy. Nó cũng cấp một không gian để ngồi rộng và có nghĩa là bạn cũng cần có một căn phòng rộng để đặt nó.

Chiếc gối bằng vải 100% polyester rất êm ái cho bạn và nó cũng rất dễ dàng để có thể chùi rửa sau khi em bé của bạn tạo ra một mớ hỗn độn. Hơn nữa chúng còn có thể tháo rời và giặt được.


Khung ghế bằng gỗ tự nhiên rất chắc chắn và với nước sơn tốt cho phép bảo quản lâu dài đồng thời cung cấp tính thẩm mĩ rất cao. Nó cũng có một chỗ gác chân cơ động kéo ra từ OTTOMAN và đẩy nó vào lại khi không cần dùng đến. Bạn sẽ rất dễ dàng để tìm ra từ thế cho con bú thoải mái nhất khi ngồi ghế này cùng chỗ để chân phù hợp.

2. Babyletto Kiwi

Kiwi Glider Recider theo phong cách wingback đưa cụm từ "nghỉ ngơi và hồi phục" lên một cấp độ hoàn toàn mới với cổng USB tích hợp, chuyển động xoay mượt mà và lướt qua lại dễ dàng. Đọc lại và đá chân lên chỉ bằng một nút bấm - bảng điều khiển điện tử yên tĩnh của chiếc reclin này được giấu khéo léo trong tay vịn để duy trì hình dạng bóng bẩy của nó. Nạp năng lượng cho cơ thể, tâm trí và thiết bị điện tử của bạn trong sự thoải mái tối đa và phong cách hiện đại.


Như đã nói bạn có thể nạp năng lượng cho cả thiết bị điển tử của mình. Bởi vì vị trí tay cầm của nó có tích hợp một cổng USB để bạn có thể sạc điện thoại hay cái gì đó tương tự.

3. Delta Children Emerson

Chiếc ghế này là sự bổ sung hoàn hảo cho không gian của bé. Được chế tạo dành cho cha mẹ và em bé, nó có hình bóng ở cánh, tay vịn dày và khung chắc chắn với cơ chế thép bền bỉ đảm bảo xoay và lướt nhẹ nhàng.

Các chi tiết thiết kế bao gồm hoa văn đính kim cương và viền trang trí tương phản cho phép chiếc ghế glider ấm cúng này dễ dàng chuyển sang các khu vực khác trong nhà bạn. Delta Children được thành lập xung quanh ý tưởng làm đồ nội thất trẻ em an toàn, chất lượng cao, giá cả phải chăng cho mọi gia đình.


Nhà sản xuất biết không có gì quan trọng hơn sự an toàn khi nói đến không gian của con bạn. Điều này cho thấy tại sao tất cả các sản phẩm của Delta Children được chế tạo bằng vật liệu dài hạn để đảm bảo chúng có thể đứng vững sau nhiều năm nhảy và chơi. Thêm vào đó, chúng được kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các tiêu chuẩn an toàn của ngành.

Cuối cùng thì chiếc ghế này được rất nhiều lời ửng hộ từ các bậc phụ huynh đã sở hữu nó. Vải này mềm mại và thoải mái một cách ấn tượng. Chỉ cần nhìn vào nó cũng khiến chúng ta muốn ngủ một chút! Hy vọng, nó sẽ có ảnh hưởng tương tự đối với em bé.

Tóm lại đây là 3 chiếc ghế cho bé đặt trong phòng đáng mua nhất hiện nay. Chúng đều cho bạn và cả em bé của bạn cảm giác thoải mái tối đa. Sản xuất bằng vật liệu an toàn và chất lượng cao vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.
Nếu bạn có ý muốn mua những sản phẩm này trên các trang thương mại điện tử trong nước nhưng chưa có mã giảm giá thì có thể tìm thêm tại đây. Chúc bạn vui vẻ!