Truyền thông QG Anh khăng khăng Jadon Sancho đã từng đưa ra quyết định cuối cùng sau hàng tháng trời thảo luận về chuyện gia nhập Man Utd.
Sancho đang là mỗi tiền đạo trẻ xuất chúng nhất Âu châu. tại Bundesliga mùa này, Sancho từng ghi được cho mình 14 bàn win cùng 15 đường kiến tạo sau 23 ván đấu dưới MU áo Dortmund.

Sự thăng tiến của huyền thoại Dortmund khiến các clb khác không khỏi thích thú. Nguồn tin thừa nhận Liverpool và Chelsea đều nhảy vào cuộc đua đạt chữ ký của tuyến đầu người Anh. ngược lại, duy nhất Man Utd mới là câu lạc bộ tới gần nhất cùng thương vụ này.
Theo The Sun, Man Utd đã bí mật đàm phán cùng cầu quân trong suốt vài tháng bằng. Và giờ đấy, Quỷ đỏ tự tin sắp có được cái gật đầu thuận tình của Sancho.
tuy nhiên, dấu hỏi to cũng đang bỏ ngỏ nấy là liệu Man Utd sắp chấp nhận chi khoảng tiền mà Dortmund thích cầu? Và rằng có thêm điều khoản nào được thêm vào hợp đồng hay không.

JADON SANCHO sắp CÓ GIÁ KHÔNG DƯỚI 100 TRIỆU Euro
được biết, đội chủ sân Westfalenstadion sẽ không chấp một mức giá dưới 110 triệu Eu-ro (95 triệu bảng). Nếu Man Utd chấp nhận thương vụ này, Sancho sắp phá vỡ kỷ lục Paul Pogba (89 triệu bảng) trở nên cầu quân đắt giá nhấc thành Old Trafford.
vào tháng trước, Giám đốc điều hành của Dortmund Hans Joachim Watzke đã từng khẳng định mr. không cản trở ý định của cầu thủ. việc dời đi hay ở còn tùy thuộc vô phía câu lạc bộ muốn mua nếu họ chấp nhận số tiền thích cầu.

TIN TỨC NGUỒN https://xemtructiep.org/jadon-sancho...hang-dam-phan/