kể tới áo dài người ta thường nghĩ ngay tới áo dài cho phái đẹp, còn phái mạnh thì lại ít khi quan tâm tới. tuy vậy, nam giới cũng mong muốn mặc áo dài chẳng kém gì chị em nhà mình. Áo dài nam giới là trang phục luôn luôn phải có của đấng mày râu trong nhiều event trọng đại như cưới hỏi hay những event đặc trưng mang tính cổ xưa. Thậm chí, cả các MC, ca sĩ, người mẫu nam nức tiếng truyền hình cũng có xu hướng khoác trên mình các bộ áo dài nam cải cách siêu ấn tượng khi trình diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
vì sao cần ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest đẹp ở sài gòn
Sự phối hợp kết hợp giữa truyền thống và đương đại
may áo vest nam đẹp
mang áo dài phái nam, ngày nay, ngoài những dòng áo dài truyền thống, Các bạn nam giới thường nhắm tới những chiếc áo dài cải cách với khung áo ôm hơn hay nói theo cách khác là body toàn thân hơn, đứng hơn, mang vẻ đẹp hiện đại khỏe khoắn. Phần nút áo cũng khá được cách điệu với nhiều vị trí & mẫu mã phá phương pháp hơn.


Áo dài phái nam cách tân là sự việc hài hòa hài hòa giữa ngoài mặt áo dài truyền thống and các khung áo vest đứng hiện đại. đấy là điều mà chẳng hề nhà may nào thì cũng rất có thể thực hiện đc. sở hữu kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là một trong số không nhiều nhà may có thể may đo và mẫu mã đc đồng thời 2 mẫu áo dài nam cổ điển & áo dài nam cải cách.

hơn thế nữa, với tương đối nhiều loại áo dài phái nam có sẵn tại shop, bạn có thể độc lập mặc thử để tậu ra mẫu áo mà mình chấp nhận trước lúc đặt may. nhóm thợ may nhiều năm kinh nghiệm & tay nghề cao của DK.Aodai sẽ lấy số đi and tư vấn form, vải áo dài thích hợp & unique nhất, giúp tôn vinh sắc đẹp hình thể mạnh mẽ và uy lực và lịch lãm của chúng ta.

ngoài những loại áo dài nam giới cổ xưa, DK.Aodai luôn luôn nắm bắt khuynh hướng và cho ra những mẫu ngoài mặt cải cách cho nam giới, giúp phái nam mang thể diện áo dài trong tương đối nhiều sự kiện không giống nhau như:Thiết kế đa phong cách

May áo dài nam giới cho một ngày cưới hỏi
May áo dài phái mạnh bưng quả
May áo dài phái nam cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu.
May áo dài nam giới trình diễn văn nghệ, thẩm mỹ và nghệ thuật.
Cửa Hàng chúng tôi đều sở hữu sẵn những dòng áo này ngay tại shop. 1 lúc đang đi vào có DK.Aodai, bạn sẽ được thả sức tuyển lựa & đc giải đáp tận tâm tựa như những “chính khách”. Shop chúng tôi luôn kiêu hãnh giữ vững & phát huy kỉ lục hơn 90% người dùng nhận áo chấp thuận ngay trong khoảng lần trước tiên mà chẳng hề chỉnh sửa. đó là điều vô tiền khoáng hậu chỉ với tại DK.Aodai.