Áo dài nam giới là y phục không thể không có của đấng mày râu trong tương đối nhiều sự kiện trọng đại như cưới hỏi, các ngày lễ hội cổ điển. ngày nay hoàn toàn có thể thấy hầu hết Hình ảnh MC, ca sĩ, người mẫu chân dài nam giới nức danh truyền hình khoác trên mình những bộ áo dài phái mạnh xinh rất tuyệt hảo lúc trình diễn, lên sàn diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
nếu như khách hàng đang mua may cho chính mình 1 bộ áo dài phái nam vừa ý thì hãy tới ngay có áo dài Hạnh. sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong nghề may áo dài, công ty chúng tôi kiên cố sẽ khiến bạn ưng ý.
may áo vest đẹp ở sài gòn
May áo dài phái nam cổ xưa và cải cách
may áo vest nam đẹp
ngoài nhu yếu tìm may chiếc áo dài truyền thống, Các bạn nam giới thường sở hữu xu thế lựa chọn các loại áo dài canh tân với size áo kiên cố, toàn thân hơn, mang sắc đẹp tiên tiến khỏe khoắn, bề ngoài phá cách thức hơn.

một chiếc áo dài nam giới cách tân là việc hài hòa hài hòa, tinh xảo giữa mẫu mã áo dài truyền thống và các khung áo hiện đại. đó là điều mà chẳng phải nhà may nào thì cũng rất có thể thực hiện được and thực hiện rẻ. mang kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may áo dài, áo dài Hạnh là 1 số rất ít nhà may rất có thể may đo và thiết kế đc cùng lúc 2 kiểu áo dài phái nam truyền thống and áo dài nam giới canh tân mà cả hai chiếc đều xinh & hút mắt khách hàng.

với khá nhiều cái áo dài phái mạnh sở hữu sẵn tại áo dài Hạnh, bạn rất có thể chủ quyền mặc thử để mua ra cái áo mà mình ưng ý trước lúc đặt may. lực lượng thợ may chuyên nghiệp và tay nghề cao của áo dài Hạnh sẽ lấy số đo and tư vấn ngoài mặt áo dài, vải áo dài phù hợp và unique nhất, giúp tôn vinh vẻ đẹp uy lực & lịch lãm của bạn.

Áo dài Hạnh với đa số các thiết kế áo dài phái mạnh trong khoảng cổ điển tới đương đại, ngoài mặt đa thời trang giúp phái nam có thể diện áo dài trong vô số event không giống nhau như:

May áo dài nam giới cho ngày cưới hỏi
May áo dài phái mạnh cho MC, ca sĩ, diễn viên, chân dài.
May áo dài nam bưng quả
May áo dài nam giới trình diễn văn nghệ, nghệ thuật.
May áo dài phái nam mất bao lâu?

Tại áo dài Hạnh, thời kì hoàn tất may áo dài nam giới là trong khoảng 7-14 ngày/bộ (tùy mẫu áo dài and thời điểm). những mẫu áo dài nam giới sở hữu các hình tiết cầu kỳ thì thời kì hoàn thiện rất có thể kéo dài hơn trong khoảng 2-3 tuần/bộ. các bạn với nhu may số lượng to xin địa chỉ có Shop chúng tôi để thừa hưởng giá rất tốt. ngoài ra, áo dài Hạnh còn nhận may áo dài nam gấp chỉ trong 2-4 ngày là lấy ngay.

chi phí may áo dài nam như thế nào?

Giá dịch vụ may áo dài phái mạnh của công ty chúng tôi áo dài Hạnh tốt, chỉ từ một.200.000 – 2.500.000/bộ đối với chiếc thuần tuý, các bộ áo dài cưới cầu kỳ hơn Cửa Hàng chúng tôi sẽ trả lời cụ thể phù hợp với từng đề xuất.