Bạn thân là người quan tâm, chia sẻ mọi chuyện cùng ta mỗi ngày. Vì vậy, sắp đến sinh nhật bạn thân mình, bạn muốn dành một món quà bất ngờ cho cô ấy. Vừa để làm cô ấy vui, vừa để gia tăng tình cảm của hai đứa mình. Nhưng chọn mãi vẫn chưa tìm được món quà nào ưng ý?Dưới đây là những lưu ý và một số gợi ý nhỏ giúp bạn chọn quà sinh nhật cho bạn thân nữ sao cho ý nghĩa nhất. Bạn cùng tham khảo nhé! xem ngay tặng hoa gì cho bạn gái ngày sinh nhật

Những lưu ý khi chọn quà sinh nhật cho bạn thân nữ

Nếu bạn thân của bạn ở xa

Bạn hãy chuẩn bị món quà chu đáo và căn thời gian để gửi tặng sao cho món quà đến được tay bạn mình kịp lúc. Hoặc ít nhất là đến trước ngày sinh nhật để tạo bất ngờ cho cô ấy. Nếu là bạn, bạn cũng sẽ thất vọng khi nhận quà sau ngày sinh nhật của mình đúng không nào!

Bạn nên gửi bưu điện trước 3 – 5 ngày sinh nhật, tùy theo khoảng cách vị trí của bạn thân so với bạn. Bạn cũng nên chọn những bưu điện hoặc nơi chuyển phát có uy tín, tránh tình trạng làm bể đồ, chuyển phát chậm hơn so với dự kiến.

Chọn nơi mua quà uy tín

Với sự phát triển của internet hiện nay, không nhất thiết bạn phải đến trực tiếp cửa hàng để lựa đồ (tất nhiên nếu bạn đi mua trực tiếp sẽ rất có ý nghĩa). Nhưng nếu bạn quá bận rộn, bạn có thể đặt mua hàng qua mạng/online.

Tuy nhiên, không phải cửa hàng online nào cũng uy tín để bạn chọn lựa. Có biết bao tình huống dở khóc dở cười khi mua hàng qua mạng, hàng không đúng với những hình ảnh được đăng tải.

Vì vậy, bạn hãy chọn nơi mua uy tín để có món đồ xinh xắn, ý nghĩa nhất dành tặng quà sinh nhật cho bạn gái của mình.

Tặng bạn thân món quà phù hợp

Phù hợp ở đây có nghĩa là: tặng bạn món quà bạn cần, tặng bạn món quà bạn thích và tặng bạn món quà phù hợp với khả năng kinh tế của bạn…. Một món quà đúng lúc sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều, và bạn thân sẽ thật sự rất vui và cảm ơn bạn. Nếu cô ấy thèm món nào đó, hãy dẫn cô ấy đi ăn.

Nếu cô ấy thích quà tặng 20/10 cho bạn gái thì cần bộ váy mới cho một sự kiện nào đó, hãy mua tặng cô ấy. Nếu cô ấy mệt mỏi với công việc, chuyện học hành, hãy dẫn cô ấy đi thư giãn, xem phim, dạo phố… Chỉ bằng những hành động đó, chắc chắn bạn sẽ khiến cô bạn thân của mình cảm động và hạnh phúc.