Theo thông báo từ người đầu tư Imperial Plaza, trong Buổi lễ chính thức ra mắt chính thức tòa P. thuộc dự án này ngày 11/12 vừa qua, 75% con số căn hộ chung cư đã được khách hàng đặt mua thắng lợi. Dự án sẽ ra mắt vào này 18/12/2016 sắp tới đây.
Tổng Giải thưởng có giá trị trên 80 triệu đồng cũng đã được trao cho những khách hàng may mắn tại Lễ. điều này càng minh chứng rõ hơn việc Imperial Plaza biến thành điểm nhấn của khu vực hướng phía nam TP. Hà Nội từ khi mở bán tòa P & tạo sự lôi kéo cho thị trường BĐS dịp trong thời gian cuối năm.
Tại Lễ này, ông Vũ Cương Quyết - tổng giám đốc Doanh Nghiệp cổ phần Thương Mại Dịch Vụ và Địa ốc Đất Xanh miền bắc bộ - đơn vị phân phối đặc quyền, phân tích: “Imperial Plaza hội tụ 3 vấn đề để triển khai lên sức mê hoặc cho người tiêu dùng đặt tại hay đầu tư. đây chính là vị đắc địa, tiện ích nội khu trù phú, đẳng cấp và sang trọng và mức chi phí rao bán ra thị phần hấp dẫn. Dự án nằm ngay mặt đường Giải Phóng, trên trục đường chính từ phía nam đi vào trung tâm TP, chỉ trong nửa đường kính 1km cư dân đơn giản liên kết tới bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Pháp & một loạt trường ĐH Bách Khoa, kiến thiết, kinh tế quốc dân...”.
Imperial Plaza chiếm lĩnh vị trí hai mặt tiền trên phố lớn Giải Phóng, Định Công. Theo đầu tư và quy hoạch, dự án được tiếp cận bằng 3 tuyến đường: Giải Phóng - Định Công và Nguyễn Văn Trỗi. tuyến phố Nguyễn Văn Trỗi sẽ tiến hành mở rộng & kết nối tới phố Lê Trọng Tấn đã được giải phóng và mở rộng thành đường 2 làn văn minh & thoáng hơn.
về sau, dân cư Imperial Plaza sẽ liên kết tới Ngã Tư Sở chỉ trong vòng 5 phút lái xe. Đường phố thông thoáng, giao thông thuận tiện chính là 1 trong những vấn đề then chốt để người dân chọn lựa mua nhà ở sau đây.
Cũng thông thông báo từ chủ đầu tư của dự án, các căn hộ Imperial Plaza xuất hiện với mức giá từ là một,8 tỷ/căn 2 phòng nghỉ hay 2,5 tỷ/ căn hộ chung cư 3 phòng ngủ gồm Thuế Hóa Đơn Đỏ và nội thất bên trong hoàn.
Dự án có diện tích quy hoạnh từ 69m2 - 100m2, được thu xếp hợp lý giữa nhà bếp, phòng ăn, phòng nghỉ, phòng tiếp khách và các wc bảo đảm công suất sử dụng mà vẫn giữ vấn đề thẩm mỹ cho căn nhà. tất cả những căn hộ chung cư cao cấp đều sở hữu logia cùng phòng nghỉ thoáng đón nắng, gió tự nhiên.
đại diện thay mặt chủ đầu tư cho biết, người dân tại Imperial Plaza 360 Giải Phóng còn được hưởng cuộc sống tiện lợi phía bên trong căn hộ cao cấp của mình nhờ sự thu xếp công suất hợp lý & có thời cơ sử dụng những Dịch Vụ Thương Mại tiện ích ngay trong nội khu.
Đó là dịch vụ chăm bẵm sức khỏe trong nhà được thu xếp trên tầng Dịch vụ khối đế căn nhà, kế tiếp là rạp chiếu.
Mạng lưới y tế Giáo dục đào tạo đầu ngành ngay gần bên dự án là 1 điểm mạnh lớn. Chỉ trong nửa đường kính 1,5km, từ dự án người dân rất có thể tiếp cận đến lớp ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng… hay bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Bạch Mai.
Ở phân khúc trung cấp với Giá bán chung cư South Building vô cùng mê hoặc chỉ với 1.1 tỷ/căn hứa hẹn sẽ làm khơi dậy thị trường hướng nam TP Hà Nội cùng theo với dự án Chung cư Eco lake view 32 Đại Từ.