Bạn quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem tại: website http://duankingdom.com.vn/can-ho-vincity-grand-park/

Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại thành thị to nhất nước để triển khai các khu đô thị VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup. những dự án này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đa số người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó mang lại thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với toàn bộ đa số quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Cùng với giá trị tuyệt vời về tiện ích dịch vụ để an cư, còn cực kỳ nhiều lí do nữa để quý khách hàng có thể lựa chọn ngay dự án Vincity Q9 để làm nơi đầu tư, an cư lý tưởng. Vincity Q9 cũng sẽ là nơi thích hợp cho những doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp.

Minh chứng rõ ràng cho sự nổi trội đến từ dự án căn hộ Vincity Q9, khách hàng nếu đi làm ở những khu trung tâm thành phố sẽ xa hơn nhiều so với những căn hộ Quận 9 khác ở khu vực Phú Hữu hay Phước Long B hay dọc trục Xa Lộ Hà Nội . Tuy vậy, khách hàng buộc phải lựa chọn giữa việc đi làm xa hơn và cái mất là thời gian di chuyển, cái được là sẽ được sống trong 1 khu đô thị cao cấp, môi trường sống khoáng đãng và khối tiện ích dịch vụ hoàn hảo.

Căn hộ Vincity Quận 9 đặc trưng chú trọng vào việc xây dựng không gian sống hòa hợp với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống công viên và cây xanh bao quanh bốn bề, đưa đến sự trong lành và thoái máo cho những cư dân ở đây. Nhiều người còn ví dự án khu căn hộ Vincity Q9 như là thiên đàng của cuộc sống hạnh phúc. Vì chắc chắn rằng không ở đâu có thể đáp ứng được điều kiện sống an toàn cùng hệ sinh thái môi trường tốt như ở dự án căn hộ VinCity.Dự án bất động sản Vincity q9 khi ra đời đã hứa hẹn vươn lên là 1 quần thể nhà ở vượt trội với sự hiện đại, đẳng cấp, ấn tượng trong thiết kế. Ý tưởng thiết kế của dự án khu đô thị VinCity được bắt nguồn từ cảm hứng xanh mang hy vọng xây dựng 1 khu nhà ở hài hòa, gần gũi với tự nhiên để giúp hầu hết cư dân của dự án sống và làm việc tại đây sở hữu một không gian sống yên bình, thoáng mát; đúng nghĩa là sự hưởng thụ cuộc sống.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 thổi bùng thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn vào thời khắc đầu năm 2017 sau thời kì dài trầm lắng. Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đã vươn lên là tâm điểm của thị trường BĐS, lôi kéo và hấp dẫn giới đầu tư với 1 con số khổng lồ. Điều gì đã tạo thành cơn sốt này? Tất cả là nhờ vào sự hiện đại, các khu tiện ích đáng ngưỡng mộ mà dự án VinCity đang sở hữu và đưa đến cho khách hàng.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Q9 đang cực kì lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn từ website : duankingdom com vn