Qúy khách hàng quan tâm bảng giá vui lòng xem tại: http://duankingdom.com.vn/can-ho-vincity-grand-park/

Tập Đoàn BĐS Vingroup cùng với kì vọng đưa tới cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế cũng những trải nghiệm tuyệt vời về phong cách sống hiện đại. Cho nên ở bất cứ lĩnh vực nào thì TĐ Vingroup tham gia đều chứng tỏ sự tiên phong, dẫn dắt sự đổi thay liên tục theo xu thế người dùng. Điều này là tiền thân cho sự xuất hiện thương hiệu căn hộ bình dân “dự án Vincity Quận 9” trên thị trường toàn quốc.

Vincity Grand Park Quận 9 là sản phẩm đầu tiên được CĐT Vingroup triển khai tại khu vực thành thị Hồ Chí Minh với quy mô lên tới 365 ha, được triển khai xây dựng và mở bán trong thời gian đầu năm nay. Đây là sản phẩm được nhận định là nơi đáng sống nhất tại khu vực dành cho đối tượng quý khách là người có thu nhập tầm trung, được trang bị chuỗi tiện ích nội khu giúp đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt; vui chơi giải trí; học hành và sức khỏe cho cư dân sống cũng tương tự như những dự án cao cấp thuộc thương hiệu Vinhomes.

Các KĐT, cửa hàng ngay trong dự án căn hộ VinCity sẽ giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân tại Vincity Quận 9. Các địa điểm này hội tụ những thương hiệu nổi danh trên thế giới giúp cho người dân tiết kiệm được thời gian đi lại, dễ dàng để mua bán giao thương trong khu dân cư này.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 được khai triển xây dựng có quy mô lên tới 365 ha nằm tại vị trí có khả năng kết nối hạ tầng liên lạc có tầm chiến lược của thành phố. Vị trí này có CSHT cũng như giao thông đồng bộ; hiện đại; tiện nghi cho việc di chuyển của người dân ở đây.Từ dự án căn hộ, khách hàng sẽ thuận tiện đi lại tới những lúc vực phụ cận 1 cách linh hoạt, nhanh chóng, thuận tiện thông qua các trục đường huyết mạch đã được hoàn thiện như: tuyến đường Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm; đại lộ Võ Văn Kiệt; Các tuyến đường này giúp kết nối quận 9 và quận 2 với trọng điểm của thành phố. Chính vì vậy bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển bằng các tuyến giao thông này kết nối với quận 9 và vùng Tây Nam Bộ.

Với hệ thống HTGT đồng bộ thì Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 còn lôi kéo khách hàng, nhà đầu tư bởi chuỗi khu tiện ích dịch vụ dịch vụ nội khu cao cấp, nổi bật bao gồm: khu công viên sống xanh; khu vui chơi giải trí; hồ bơi; phòng tập gym; khu làm đẹp; spa; khu ẩm thực… Chính vì thế có thể đánh giá rằng khu thị thành Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đã không hề kém cạnh một khu resort hay một khách sạn năm 210 bởi những gì mà dự án phân phối cho cư dân mai sau của mình.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn theo nguồn site : website:duankingdom.com.vn